Cách Ngọc Trinh ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam làm ai cũng giật mình: Tung demo chuẩn bị làm đối thủ của Chi Pu hả?

Thư Hân, Theo Trí Thức Trẻ 21:47 12/06/2021

Bữa nay Ngọc Trinh chơi lớn, demo bài mới không chỉ có hát mà còn cả rap luôn nha mọi người.

Ngọc Trinh từng khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi về việc sẽ debut thành ca sĩ khi liên tục khoe loạt ảnh nghiêm túc tập luyện trong phòng thu. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, người đẹp chính thức tung ra một bản demo âm nhạc xịn xò mang tên Ta Yêu Nhau Đi.

Tuy nhiên cũng chưa chắc đây đã là "phát súng" thay cho thông báo về việc theo đuổi con đường âm nhạc vì lý do Ngọc Trinh đưa ra đơn giản chỉ là "chúc mừng đội tuyển bóng đá Việt Nam tuyệt vời".

Ngọc Trinh tung demo bài hát Ta Yêu Nhau Đi

Nguyên văn nội dung Ngọc Trinh chia sẻ đó là: "Tuyệt vời quá bóng đá Việt Nam ơi! Một chiếc demo nhạc xinh xinh của Trinh để chúc mừng đội tuyển bóng đá Việt Nam tuyệt vời - Ta Yêu Nhau Đi".

Chỉ 42 giây demo, Ngọc Trinh không chỉ khoe giọng hát mà còn "chơi lớn" khi thử sức bắn rap luôn! Khách quan thì giọng hát của Ngọc Trinh chưa thật sự xuất sắc như ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng về sự cố gắng thì đồng ý ghi nhận nha. Tuy nhiên, sang đến khoản rap thì đúng là "giời ơi đất hỡi" khiến người nghe thực sự thấy mắc cười vì Ngọc Trinh rap chẳng khác nào đang đọc thơ.

Cách Ngọc Trinh ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam làm ai cũng giật mình: Tung demo chuẩn bị làm đối thủ của Chi Pu hả? - Ảnh 2.
Cách Ngọc Trinh ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam làm ai cũng giật mình: Tung demo chuẩn bị làm đối thủ của Chi Pu hả? - Ảnh 3.

Có vẻ như biểu hiện nom có vẻ nghiêm túc với âm nhạc của Ngọc Trinh lần này khiến dân tình bắt đầu thấy hoang mang lo lắng. Chính bởi vậy, rất nhiều bình luận bày tỏ mong muốn Ngọc Trinh chỉ nên "hát cho vui" thôi thay vì trở thành ca sĩ thật sự.

Bất ngờ hơn cả, dân tình còn réo gọi Chi Pu - thảm họa hát live với sự cố "chiếc ố" từng khiến dân tình "bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa". Netizen cho rằng nếu Ngọc Trinh thật sự nhập cuộc đường đua "người đẹp đi hát" thì Chi Pu sẽ có thêm đối thủ - trong khoản "hát ngang".

Cách Ngọc Trinh ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam làm ai cũng giật mình: Tung demo chuẩn bị làm đối thủ của Chi Pu hả? - Ảnh 4.
Cách Ngọc Trinh ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam làm ai cũng giật mình: Tung demo chuẩn bị làm đối thủ của Chi Pu hả? - Ảnh 5.
Cách Ngọc Trinh ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam làm ai cũng giật mình: Tung demo chuẩn bị làm đối thủ của Chi Pu hả? - Ảnh 6.

Dù đưa ra một lý do hết sức dễ thương là để chúc mừng đội tuyển Việt Nam vì đã có màn chiến thắng trước Malaysia trong trận đấu vòng loại World Cup 2022, nhưng với giọng hát đáng báo động này thì rất tiếc cho Ngọc Trinh khi chẳng ai muốn ủng hộ sản phẩm này của người đẹp.

Cách Ngọc Trinh ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam làm ai cũng giật mình: Tung demo chuẩn bị làm đối thủ của Chi Pu hả? - Ảnh 7.

Ngọc Trinh sẽ tiếp bước Chi Pu và Phí Phương Anh gia nhập hội "người đẹp đi hát"?

Nguồn: Facebook, ảnh cap màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày