Tiền vệ đội tuyển Việt Nam đẹp trai, tử tế, kinh tế mà vẫn độc thân, thủ môn Bùi Tiến Dũng thẳng thắn nói ra điều này

Bảo Bình, Theo Phụ Nữ Mới 12:12 20/04/2024

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trêu đùa nhưng làm Minh Vương không thể chối cãi.

Vợ và con trai thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa có chuyến thăm CLB HAGL. Trong buổi tập của đội bóng phố núi, con trai của Tiến Dũng xuất hiện và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của hội cầu thủ. Đặc biệt Minh Vương đến tận nơi nựng má yêu cậu nhóc Danil. Hình ảnh đáng yêu lập tức được chia sẻ trên các diễn đàn bóng đá. Bên dưới bài đăng, thủ môn Bùi Tiến Dũng bình luận.

"Trần Minh Vương rất thích trẻ con mà không chịu lấy vợ" .

Đáp lại, Minh Vương chỉ biết ngậm ngùi thừa nhận: "Bùi Tiến Dũng mới về được một tháng mà em hiểu anh quá vậy ạ".

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam đẹp trai, tử tế, kinh tế mà vẫn độc thân, thủ môn Bùi Tiến Dũng thẳng thắn nói ra điều này - Ảnh 1.

Tiến Dũng và Minh Vương trò chuyện (Ảnh: CLB HAGL)

Trần Minh Vương sinh năm 1995 quê Thái Bình, trưởng thành từ lò HAGL. Đời thường Minh Vương có cuộc sống khá kín tiếng, anh chàng được đồng đội nhận xét sống rất tình cảm. Một trợ lý từng đồng hành với HAGL từng nói rằng: "Minh Vương là người cứu rỗi những người yếu thế". Bởi lẽ những người mới đến HAGL, anh đều là người chủ động làm quen và giúp đỡ họ như cách mà Minh Vương đang trò chuyện thoải mái, thân thiết với Tiến Dũng - cầu thủ vừa gia nhập HAGL được 1 tháng.

Bằng tuổi với Xuân Trường, Công Phượng, Văn Hoàng... khi mà các đồng đội đã lấy vợ, có con thì chuyện tình của Minh Vương vẫn đầy trắc trở. Gần nhất anh chàng hẹn hò với Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội năm 2022 - Bùi Thu Hương nhưng sau 2 năm cặp đôi đã đường ai nấy đi. Đến thời điểm hiện tại, Minh Vương chưa lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến chuyện tình cảm.

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam đẹp trai, tử tế, kinh tế mà vẫn độc thân, thủ môn Bùi Tiến Dũng thẳng thắn nói ra điều này - Ảnh 2.

Minh Vương vẫn chưa lập gia đình

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam đẹp trai, tử tế, kinh tế mà vẫn độc thân, thủ môn Bùi Tiến Dũng thẳng thắn nói ra điều này - Ảnh 3.

Anh chàng đã xây nhà cho mẹ và có xe hơi riêng

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam đẹp trai, tử tế, kinh tế mà vẫn độc thân, thủ môn Bùi Tiến Dũng thẳng thắn nói ra điều này - Ảnh 4.

Chàng cầu thủ hội tụ đủ kinh tế, tử tế mà vẫn độc thân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày