"Tiền nhiều để làm gì": Đức Huy giải đáp câu hỏi của "vua cà phê" bằng cách mua chiếc xe huyền thoại

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 25/02/2019

Tiền vệ Phạm Đức Huy đã hoàn thành tâm nguyện của bản thân khi mua chiếc xe máy huyền thoại Honda Cub để đi lại trong thời gian tới. Anh cũng đáp lời câu hỏi gây sốt thời gian qua "tiền nhiều để làm gì" bằng một cách rất thông minh.

Tối 25/2, Đức Huy đăng ảnh đi mua xe máy với vẻ mặt tươi rói. Anh hoàn thành tâm nguyện mua chiếc xe máy Honda Cub, thương hiệu huyền thoại một thời, để đi tập luyện và di chuyển trong thành phố cho tiện lợi. Đặc biệt, Đức Huy còn chọn được đúng màu cà phê mà anh yêu thích.

Không dừng lại ở đó, "hoàng tử Ả-rập" còn chia sẻ những dòng trạng thái theo đúng trend của "tiền nhiều để làm gì" đang nổi lên thời gian gần đây. Anh viết: "Tiền nhiều để làm gì? Để đi ăn những món mình thích… Được cưỡi 1 con siêu xe mà mình kết… Và được vào bệnh viện gọi những loại thuốc tốt nhất cho người thân…".

Tiền nhiều để làm gì: Đức Huy giải đáp câu hỏi của vua cà phê bằng cách mua chiếc xe huyền thoại - Ảnh 1.

Đức Huy chia sẻ hình ảnh và trạng thái về việc đi mua xe máy.

Tiền nhiều để làm gì: Đức Huy giải đáp câu hỏi của vua cà phê bằng cách mua chiếc xe huyền thoại - Ảnh 2.

Và đây là câu trả lời của anh khi hỏi "Vậy... Làm gì để nhiều tiền?".

Đức Huy còn đưa câu hỏi ngược lại: "Vậy… Làm gì để nhiều tiền? Câu hỏi được đặt ra bởi vị vua đang cưỡi trên con chiến mã màu cà phê!".

Ở phần bình luận, tiền vệ sinh năm 1995 ngay lập tức trả lời cho câu hỏi trên khiến nhiều người không khỏi bật cười: "Chính xác! Câu trả lời là: Làm Vua!".

Trước đó, trong dịp Tết Nguyên đán, Đức Huy có bày tỏ nguyện vọng muốn mua chiếc Cub và nhờ mọi người tìm giúp địa chỉ. Đoạn giãy bày của Đức Huy có đoạn: "Mua ô tô bố mẹ thì không chạy. Bố già rồi chạy sao được grab. Mua về vứt xó đấy để lỗ à. Tiền đó đầu tư vào cái khác mang tính lâu dài hơn. Ở đội sáng dậy đi ăn sáng toàn mượn xe mấy thằng trong đội". Chưa đầy 1 tháng sau khi bày tỏ tâm nguyện, Đức Huy đã đi mua xe để thoả lòng mong ước.

Tiền nhiều để làm gì: Đức Huy giải đáp câu hỏi của vua cà phê bằng cách mua chiếc xe huyền thoại - Ảnh 3.

Câu hỏi "tiền nhiều để làm gì" nổi lên từ khi vụ ly hôn của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên. Trong một đoạn đối đáp ở toà, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã đặt câu hỏi cho vợ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo: "Tiền nhiều để làm gì? Tiền và quyền để làm gì để giờ đứng với nhau ở đây?".

Về phần Đức Huy, anh vẫn đang cùng Hà Nội FC tập luyện và sẽ có trận đấu với Naga World ở vòng bảng AFC Cup 2019 vào tối mai (26/2). Với câu chuyện trên, tiền vệ 24 tuổi vẫn giữ nguyên được sự hài hước và những dòng bình luận thông minh trên mạng xã hội như những gì mọi người vẫn biết về anh.