Tiến Luật bất ngờ tiết lộ khối tài sản khủng của Lâm Vỹ Dạ, chính chủ nghe chuyện tậu đất lia lịa cũng giật mình

LAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:25 15/08/2020

Theo lời của Tiến Luật thì Lâm Vỹ Dạ cũng là 1 đại gia ngầm của Vbiz?

Lâm Vỹ DạHứa Minh Đạt là cặp vợ chồng đã gắn bó hơn 10 năm, thời điểm mới kết hôn, cả hai gặp không ít khó khăn, nhất là về tài chính. Lâm Vỹ Dạ nhiều lần chia sẻ cô và chồng đã từng rơi vào những khủng hoảng, áp lực vì thiếu thốn sau khi sinh con. Cho đến hiện tại, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đều có chỗ đứng nhất định trong showbiz, gần đây cả hai còn tậu xe sang khiến nhiều người tò mò rằng khối tài sản hiện tại của vợ chồng này "khủng" cỡ nào?

Mới đây, bên trong hậu trường 1 chương trình truyền hình, Tiến Luật đã vô tình tiết lộ tài sản không phải dạng vừa của Lâm Vỹ Dạ: "Lâm Vỹ Dạ đi làm lương mấy tỷ, nhưng sáng chỉ ăn khoai. Tiền để dành sắm xe sang, đồng hồ hiệu, mua hột xoàn hết. Nghe nói còn mới mua 7-8 lô đất nữa". Ngay lập tức, bà xã Hứa Minh Đạt tỏ ra ngỡ ngàng và đáp lại: "Em làm mấy tỷ hồi nào trời", tuy nhiên khi bị đàn anh tiết lộ khối tài sản vừa tậu, Lâm Vỹ Dạ chỉ biết "câm nín" làm lơ đi.

Clip: Tiến Luật tiết lộ Lâm Vỹ Dạ vừa tậu 7-8 lô đất? (Clip: Đông Tây Promotion)

Hiện tại, tiết lộ của Tiến Luật đang khiến dân tình vô cùng hào hứng, người cho rằng có lẽ anh chỉ đang trêu đàn em, số khác tỏ ra tin lời. Nhiều người cho rằng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cùng hoạt động nghệ thuật, thu nhập cũng rất "khủng" nên tậu được loạt tài sản kia cũng là chuyện bình thường. Nếu đây là sự thật thì vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cũng là đại gia ngầm của Vbiz chăng?

Tiến Luật nói Lâm Vỹ Dạ ăn uống tiết kiệm, tiền dể dành tậu tài sản khủng.

Tiến Luật bất ngờ tiết lộ khối tài sản khủng của Lâm Vỹ Dạ, chính chủ nghe chuyện tậu đất lia lịa cũng giật mình - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, Lâm Vỹ Dạ từng tậu ô tô sang trọng.

Tiến Luật bất ngờ tiết lộ khối tài sản khủng của Lâm Vỹ Dạ, chính chủ nghe chuyện tậu đất lia lịa cũng giật mình - Ảnh 5.

Nam Thư cũng bật mí Lâm Vỹ Dạ đang chuẩn bị sở hữu căn biệt thự ở Quận 7, TP.HCM

Tiến Luật bất ngờ tiết lộ khối tài sản khủng của Lâm Vỹ Dạ, chính chủ nghe chuyện tậu đất lia lịa cũng giật mình - Ảnh 6.

Quyết giấu kín khối tài sản, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cho rằng gia tài quý nhất của họ là 2 cậu con trai Bánh Mì và Xá Xị.

Tiến Luật bất ngờ tiết lộ khối tài sản khủng của Lâm Vỹ Dạ, chính chủ nghe chuyện tậu đất lia lịa cũng giật mình - Ảnh 7.

Gia đình viên mãn của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt sau 10 năm kết hôn.

Ảnh: Facebook nhân vật 


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm