Tiến Linh trở thành gương mặt đồng hành tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/09/2022

Cùng với sự xuất hiện của phiên bản mới Bách Thắng Dương Gia, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức giới thiệu gương mặt đồng hành tiếp theo – cầu thủ Tiến Linh, mở ra một chương mới trên hành trình bôn tẩu giang hồ.

Tiến Linh – chàng tiền đạo xuất sắc của đội tuyển Việt Nam – vừa quay trở lại thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trong vai trò gương mặt đồng hành. Đây cũng là lần thứ hai Tiến Linh bắt tay cùng tựa game này, từ sau màn hóa thân Băng Long ấn tượng vào tháng 4/2021.

Tiến Linh trở thành gương mặt đồng hành tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Ảnh 1.

Cầu thủ Tiến Linh trở thành gương mặt đồng hành của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Trong lần "tái xuất" này, Tiến Linh vào vai môn phái mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Dương Gia Tướng – Dương Môn. Trên sân bóng, cầu thủ Tiến Linh giữ vị trí tiền đạo cắm, là mũi nhọn tấn công chủ chốt của đội tuyển Việt Nam. Trong chốn võ lâm, chiến tướng Dương Môn cũng được xem là trung phong trong đội hình với khả năng tấn công và độ sát thương đáng gờm. Không những thế, Dương Môn còn sở hữu bộ kỹ năng linh hoạt – vừa có thể yểm trợ hiệu quả cho đồng đội, vừa tăng sức chiến đấu của bản thân.

Tiến Linh trở thành gương mặt đồng hành tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Ảnh 2.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Dương Môn được chia làm hai nhánh chiêu thức tương ứng với hai loại vũ khí: Cung Kỵ và Thương Kỵ. Dương Môn Cung Kỵ có ưu thế tầm xa, sở hữu bộ chiêu thức cung tiễn đặc trưng với những trận mưa tên xả xuống quân địch. Trong khi đó, Dương Môn Thương Kỵ thân cưỡi ngựa chiến, hai tay múa thương, tấn công dồn dập khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Tiến Linh trở thành gương mặt đồng hành tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Ảnh 3.

Dương Môn có thể ra skill chiến đấu cả khi đứng dưới đất và cưỡi trên lưng ngựa.

Ngày 28/9, "Dương Môn" Tiến Linh chính thức xuất chiến trong phiên bản mới Bách Thắng Dương Gia. Cùng với sự xuất hiện của hệ phái mới, phiên bản này còn mang đến nhiều cập nhật đặc sắc và sự kiện hấp dẫn cho game thủ. Bạn đọc có thể theo dõi thông tin và trải nghiệm tinh hoa 17 năm VLTK cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm