Tiện khoe #1 Youtube, Jack gay gắt với hacker chiếm trang cá nhân của mình: "Dịch bệnh không lo, đi hack Facebook mình suốt chi thế"

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 11/03/2020

Tính tới thời điểm hiện tại, MV comeback của Jack đã đạt 7,3 triệu lượt xem.

Thả thính đã đời, cuối cùng Jack đã chịu cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước ngoặt tái xuất đường đua Vpop. "Là Một Thằng Con Trai" khiến các fan đứng ngồi không yên và nhanh chóng ghi danh trên các bảng xếp hạng. 

Mới đây nhất, chủ nhân bản hit "Sóng Gió" đã nhận tin mừng đầu tiên khi MV comeback đạt thành tích top 1 trending Youtube trong vòng 9 tiếng lên sóng.

Bài đăng nhanh chóng nhận về lượng tương tác khủng. Trong vòng 50 phút mà đã có gần 5.000 comment từ fan của Jack. Ai cũng mong rằng anh chàng có thể lấy lại tài khoản Facebook càng sớm càng tốt.

Đáng tiếc là vào đúng thời điểm này, Facebook với 1 triệu lượt theo dõi của Jack bỗng "bay màu" lúc nào không hay. Click vào đường link chính thức trang cá nhân hiện tại chỉ còn dòng chữ "Nội dung này hiện không khả dụng". Cơ mà Facebook không còn mình dùng Instagram tạm vậy, Jack gửi thẳng đến những người hack tài khoản mình: "Dịch bệnh không lo, đi hack Facebook mình suốt chi thế, có cái gì trong đấy đâu mà... Cảm ơn các Đóm và mọi người nhiều nhé! top1 rồi!"

Tiện khoe #1 Youtube, Jack gay gắt với hacker chiếm trang cá nhân của mình: Dịch bệnh không lo, đi hack Facebook mình suốt chi thế - Ảnh 3.

Tiện thể khoe top 1 trending, Jack đáp trả đến những kẻ hack tài khoản mình.

Bài đăng nhanh chóng nhận về lượng tương tác khủng. Trong vòng 50 phút mà đã có gần 5.000 comment từ fan của Jack. Ai cũng mong rằng anh chàng có thể lấy lại tài khoản Facebook càng sớm càng tốt.

Nói thêm về "Là Một Thằng Con Trai", đây tiếp tục là sáng tác của Jack và được hoà âm phối khi bởi producer HOAPROX - DJ/Producer trẻ tuổi nhất trở thành quán quân The Remix New Generation 2017 cùng team ca sĩ Bảo Thy, nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm