Jack khẳng định không chiêu trò, poster MV phủ sóng đầy MXH, netizen liền rần rần: Lần này chắc chọn đúng "cộng sự" rồi!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/03/2020

Động thái kiên quyết và cực “cứng” của Jack sau khi thông báo chính thức comeback đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Sau nhiều lần úp mở, Jack đã thông báo chính thức cho ra mắt sản phẩm mới vào ngày 10/3 tới. Đặc biệt, sau hàng loạt ồn ào và sóng gió "cực căng" với phía K-ICM, lần trở lại này của Jack khiến người hâm mộ đặc biệt dành sự quan tâm. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng anh đang dùng chiêu trò để tạo sự chú ý của khán giả - một chuyện đã không còn quá xa lạ trong showbiz để quảng bá cho sản phẩm sắp ra mắt.

Không để nhiều người xôn xao bàn tán, mới đây Jack đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân và thể hiện thái độ vô cùng cứng rắn. Nam giọng ca "Sóng gió" viết: "Tôi không cần quá chiêu trò để gây chú ý, thời điểm nào cũng được miễn bây giờ âm nhạc tôi đủ để những người yêu quí mình được giải trí và bớt lo toan. Vậy là đủ". Ngay lập tức, chia sẻ của Jack thu hút lượt tương tác khủng, chỉ sau 1 giờ đăng tải đã có gần 230 nghìn lượt yêu thích, 32 nghìn lượt bình luận và hơn 6 nghìn lượt chia sẻ.

Jack khẳng định không chiêu trò, poster MV phủ sóng đầy MXH, netizen liền rần rần: Lần này chắc chọn đúng cộng sự rồi! - Ảnh 2.

Jack vừa thả nhẹ một câu nói đã thu về hơn 200K lượt tương tác chỉ sau 1 giờ

Không chỉ thế, nhiều người còn phát hiện ra poster sản phẩm mới của Jack đã "phủ sóng" hơn chục fanpage và kênh lớn nhỏ trên MXH. Dân tình tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú khen ngợi Jack đã chọn đúng "nhà" sau bao biến cố. Với những tín hiệu như thế này, nhiều người dự đoán sản phẩm lần này của Jack hứa hẹn sẽ "gây bão" trên mạng xã hội. Trước đó, Jack được đồn đoán đã đầu quân vào công ty mới sau loạt ồn ào bị đối xử bất công ở công ty K-ICM.

Jack khẳng định không chiêu trò, poster MV phủ sóng đầy MXH, netizen liền rần rần: Lần này chắc chọn đúng cộng sự rồi! - Ảnh 3.

Poster của Jack được quảng bá trên loạt fanpage

Jack khẳng định không chiêu trò, poster MV phủ sóng đầy MXH, netizen liền rần rần: Lần này chắc chọn đúng cộng sự rồi! - Ảnh 4.

Không chỉ thế, sản phẩm mới của Jack còn "phủ sóng" ở nhiều kênh Youtube, có kênh gần 7 triệu lượt đăng kí

Jack khẳng định không chiêu trò, poster MV phủ sóng đầy MXH, netizen liền rần rần: Lần này chắc chọn đúng cộng sự rồi! - Ảnh 5.

Dân tình tỏ ra hài lòng khi cho rằng Jack đã thực sự chọn đúng "cộng sự"

Jack khẳng định không chiêu trò, poster MV phủ sóng đầy MXH, netizen liền rần rần: Lần này chắc chọn đúng cộng sự rồi! - Ảnh 6.

Jack thay đổi hoàn toàn phong cách sau những ồn ào với K-ICM

Jack khẳng định không chiêu trò, poster MV phủ sóng đầy MXH, netizen liền rần rần: Lần này chắc chọn đúng cộng sự rồi! - Ảnh 7.

Lần trở lại này của Jack đang khiến người hâm mộ cực "hóng"

Jack khẳng định không chiêu trò, poster MV phủ sóng đầy MXH, netizen liền rần rần: Lần này chắc chọn đúng cộng sự rồi! - Ảnh 8.

Hình ảnh được cho là hậu trường trong MV sắp ra mắt ngày 10/3 tới

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm