Điều gì sẽ xảy ra khi Lisa ngả vào lòng trai lạ: Hội chị em BLACKPINK trêu không còn đường trốn như thế này đây!

MX, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 30/09/2020

Đúng là cười người hôm trước, hôm sau người cười! Lisa hẳn là đã bị hội chị em BLACKPINK trêu chọc ít nhiều khi đóng cảnh ngả vào lòng trai đây mà...

Ngày trở lại của BLACKPINK đang đến rất gần. Sáng 30/9, YG đã tung teaser MV Lovesick Girls - bài chủ đề trong full album The Album mà BLACKPINK phát hành vào ngày 2/10 tới. Lần này MV của nhóm được đầu tư quay ngoại cảnh với nhiều khung hình hứa hẹn sẽ vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, teaser MV còn xuất hiện một nhân vật nam đóng cặp với Lisa khiến dân tình đổ dồn sự chú ý. 

Hình ảnh Lisa ngả vào lòng chàng trai giấu mặt

Chưa biết phân cảnh này còn tình tứ đến bao nhiêu nhưng người hâm mộ "chắc kèo" Lisa sẽ bị hội chị em Hắc Hường trêu đến... không còn đường lui! "Cười người hôm trước, hôm sau người cười" chắc chắn là câu hợp với Lisa nhất ngay lúc này. 

Còn nhớ trong đợt quay MV Playing With Fire 4 năm về trước, Rosé được giao nhiệm vụ đóng cặp với diễn viên nam. Khỏi phải nói, 3 mẩu còn lại của BLACKPINK nhân cơ hội liên tục trêu chọc Rosé. Và người "cầm đầu" chính là Lisa! 

Rosé bị các thành viên khác trêu chọc khi đóng MV cùng bạn diễn nam

Lisa lấy máy quay, cười khúc khích đầy phấn khích trước sự ngại ngùng của Rosé đối với bạn diễn nam

Hành động của Lisa đúng chuẩn cô bạn thân khi thấy người còn lại đứng gần trai!

Lisa còn lôi kéo Jisoo nhái lại hành động của Rosé trong cảnh quay

Ai ngờ là vào 4 năm sau, vai trò của Rosé - Lisa đã bị đảo ngược. Ngày trước trêu chọc Rosé bao nhiêu trong Playing With Fire thì bây giờ chắc Lisa cũng phải "hứng chịu" lại bấy nhiêu ở Lovesick Girls. Nhưng biết trách ai bây giờ, trách mình thôi! Người hâm mộ đang rất mong chờ những phân cảnh hậu trường để được chứng kiến màn "trả đũa" của Rosé dành cho Lisa.

Rosé sẽ cho Lisa biết thế nào là... "lễ hội"!

Teaser Lovesick Girls - BLACKPINK

Điều gì sẽ xảy ra khi Lisa ngả vào lòng trai lạ: Hội chị em BLACKPINK trêu không còn đường trốn như thế này đây! - Ảnh 9.

Ảnh: Internet, cắt từ clip - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm