BLACKPINK kết hợp cùng Cardi B mà YG không chịu quảng bá, Knet phẫn nộ tố công ty "chảnh", bắt nghệ sĩ kết hợp phải đi PR hộ

MX, Theo Trí Thức Trẻ 09:22 30/09/2020

Không phải chỉ riêng màn tái xuất này, các lần comeback trước của BLACKPINK cũng không được YG quảng bá rầm rộ.

BLACKPINK đang là tâm điểm của sự chú ý với màn comeback đánh dấu mốc cực quan trọng - ra mắt full album đầu tiên trong sự nghiệp. The Album sẽ được phát hành vào ngày 2/10. Bên cạnh ca khúc chủ đề Lovesick Girls, trong album còn xuất hiện màn kết hợp đầy hứa hẹn giữa BLACKPINK và nữ rapper Cardi B. Ca khúc kết hợp có tên gọi Bet You Wanna

BLACKPINK kết hợp cùng Cardi B mà YG không chịu quảng bá, Knet phẫn nộ tố công ty chảnh, bắt nghệ sĩ kết hợp phải đi PR hộ - Ảnh 1.

Tracklist album The Album

Màn kết hợp với Cardi B - nữ nghệ sĩ vừa mới nhiều tuần thống trị bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với bản hit WAP khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý. Tuy nhiên, phải đến ngày 29/9, khi tracklist chính thức được tung ra thì fan mới có thể tiếp nhận thông tin này từ YG. Công ty trước đó và hiện tại cũng không hề có một hoạt động quảng bá cho màn collab này. 

Thậm chí, YG phải để cho nghệ sĩ của mình và cả nghệ sĩ kết hợp tự đi PR cho sản phẩm. Ít phút sau khi công bố tracklist, Cardi B đã vô cùng hào hứng đăng hẳn 2 dòng trạng thái về màn kết hợp Bet You Wanna.

BLACKPINK kết hợp cùng Cardi B mà YG không chịu quảng bá, Knet phẫn nộ tố công ty chảnh, bắt nghệ sĩ kết hợp phải đi PR hộ - Ảnh 2.

"Và ca khúc này đỉnh lắm nha!"

BLACKPINK kết hợp cùng Cardi B mà YG không chịu quảng bá, Knet phẫn nộ tố công ty chảnh, bắt nghệ sĩ kết hợp phải đi PR hộ - Ảnh 3.

"Bardipink trong khu vực của bạn đó"

Sau khi tracklist được tung ra, một chủ đề trên diễn đàn nổi tiếng ở Hàn đã được Knetizen thảo luận rôm rả: "YG thực sự không quảng bá Cardi B?". Nhiều người cho rằng YG quá lười biếng trong việc quảng bá. Bên cạnh đó, một số lại biện hộ giúp công ty là vì Bet You Wanna không phải ca khúc chủ đề nên không quảng bá gì, và phong cách trước giờ của YG cũng đã "chảnh" như thế rồi.

- Không phải là nghệ sĩ hạng 1 trên BXH Billboard sao? Nếu mà được kết hợp với cô ấy thì tôi cũng đã quảng bá rầm rộ khắp nơi rồi.

- Cứ chờ đi, giờ có tracklist tức là sắp PR rồi.

- YG làm ơn... Full album đầu tiên đấy. Quảng bá rầm rộ vào.

- Collab với Cardi B mà im hơi lặng tiếng. Là do không phải ca khúc chủ đề?

- Chắc tại không phải ca khúc chủ đề.

- Là Cardi B đấy? Sao lại chẳng thèm quảng bá gì vậy? Chảnh riết quen hả YG?

Trước đó, màn collab của BLACKPINK với Selena Gomez cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Chào mừng việc ra mắt Ice Cream, đích thân Selena Gomez đã gửi những món quà tới nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhằm quảng bá cho ca khúc, nhiệt tình hơn cả YG.

BLACKPINK kết hợp cùng Cardi B mà YG không chịu quảng bá, Knet phẫn nộ tố công ty chảnh, bắt nghệ sĩ kết hợp phải đi PR hộ - Ảnh 5.

Selena Gomez cũng là một trường hợp quảng bá ca khúc còn nhiệt tình hơn cả YG dù chỉ là nghệ sĩ kết hợp

MV Ice Cream - BLACKPINK ft. Selena Gomez

BLACKPINK kết hợp cùng Cardi B mà YG không chịu quảng bá, Knet phẫn nộ tố công ty chảnh, bắt nghệ sĩ kết hợp phải đi PR hộ - Ảnh 7.

Nguồn: Instiz - Ảnh: Internet, Twitter - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm