ITZY dance cover hit của BLACKPINK cực mượt, riêng main vocal nhảy kém lại cố tình núp phía sau tránh không diễn?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 29/09/2020

Sau hàng loạt những điều tiếng không hay, main vocal của ITZY Lia lại một lần nữa có biểu hiện gây tranh cãi trên sân khấu.

Mới đây, ITZY đã tham dự chương trình âm nhạc Super On:tact. Trong khuôn khổ sự kiện, bên cạnh việc đem đến những màn trình diễn các bài của nhóm, tân binh nhà JYP còn trổ tài dance cover một đoạn ngắn trong ca khúc As If It's Your Last của BLACKPINK

Tuy chỉ kéo dài chưa tới một phút nhưng khoảnh khắc này của ITZY lại thu hút không ít chú ý bởi sự đối lập giữa phần thể hiện của các thành viên. Sau hàng loạt những điều tiếng không hay, main vocal Lia tiếp tục một lần nữa trở thành "hố đen" trong nhóm khi có biểu hiện gây tranh cãi trên sân khấu.

ITZY dance cover hit của BLACKPINK cực mượt, riêng main vocal nhảy kém lại cố tình núp phía sau tránh không diễn? - Ảnh 1.

ITZY tham gia chương trình Super On:tact

Trong khi các thành viên ITZY đều vô cùng hào hứng với phần trình diễn, nhạc bật lên là nhảy ngay tức thì, gương mặt tươi tắn thoải mái, các bước nhảy đều được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mượt mà, thì riêng Lia lại một mình một phách, trái ngược hoàn toàn. Ngay khi tiếng nhạc vang lên là cô nàng liền lui xuống, trốn tránh núp bóng sau lưng Yeji, thậm chí chỉ đứng lắc lư qua lại, quờ quoạng tay chân đôi chút, chẳng có vẻ gì là giống như đang trình diễn. 

ITZY dance cover hit của BLACKPINK cực mượt, riêng main vocal nhảy kém lại cố tình núp phía sau tránh không diễn? - Ảnh 2.

Các thành viên khác thì hăng hái thể hiện, phô diễn khả năng qua từng bước nhảy...

ITZY dance cover hit của BLACKPINK cực mượt, riêng main vocal nhảy kém lại cố tình núp phía sau tránh không diễn? - Ảnh 3.

Còn Lia lại núp phía sau trốn tránh?

Bộ dạng né tránh, thoái thác này của Lia đã tạo ra luồng phản ứng tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng Lia lười biếng, thiếu nhiệt tình; người lại mỉa mai trình độ quá kém, không thuộc động tác nên mới tìm cách tránh né việc biểu diễn. Nhưng cũng có những ý kiến ngược lại bênh vực cho cô nàng, khẳng định đây chỉ là một sân khấu giao lưu ngắn, không phải phần trình diễn chính thức cho nên các cô gái chỉ thực hiện cho vui. Hơn nữa, nhóm cũng không chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó cho nên không cần phải quá khắt khe với Lia như vậy. 

Hoặc có thể, Lia cũng tự ý thức kỹ năng của mình có phần đuối hơn nhiều so với các thành viên nên không muốn làm hỏng đi phần trình diễn của đồng đội. Sự tự ti của cô nàng main vocal cần nhận được nhiều lời động viên hơn thay vì những chỉ trích. 

ITZY dance cover As If It's Your Last của BLACKPINK (Nguồn: Twitter)

Thế nhưng sau tất cả không thể phủ nhận biểu hiện của Lia trên sân khấu này đã để lại nhiều điểm trừ trong mắt công chúng. Cô nàng không những đã tự đánh mất đi cơ hội toả sáng mà còn tiếp tục nối dài những điều tiếng không hay về mình, càng khiến cho bao định kiến trước nay thêm phần khó gỡ bỏ.

ITZY dance cover hit của BLACKPINK cực mượt, riêng main vocal nhảy kém lại cố tình núp phía sau tránh không diễn? - Ảnh 5.

Lia - Cô nàng main vocal thường xuyên nhận nhiều điều tiếng không hay về kỹ năng của mình, phải chịu mác hố đen bất tài trong nhóm

Nguồn: Twitter - Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày