Tiền đạo người Pháp gặp cú sốc ngay khi rời đội bóng của Quang Hải

Đặng Lai, Theo Tiền Phong 13:29 06/07/2022

Romain Armand là một tiền đạo không tên tuổi tại Pháp. Cầu thủ 35 tuổi này đã phải chia tay Pau FC do không còn đảm bảo về chuyên môn và anh dạt xuống giải hạng Ba khoác áo Versailles 78. Tại CLB này, anh gặp ngay một cú sốc trong ngày ra mắt.

 Tiền đạo người Pháp gặp cú sốc ngay khi rời đội bóng của Quang Hải - Ảnh 1.

Nguyên nhân theo tờ La Parisien là HLV Youssef Chibhi có vẻ như không hài lòng với quyết định chiêu mộ Romain Armand của BLĐ Versailles 78. Vậy nên, ông đã thể hiện thái độ với cầu thủ này ngay trước mắt truyền thông.

HLV Youssef Chibhi đã chọn đúng thời điểm Armand có buổi ra mắt để “tấn công” anh, qua đó gửi thông điệp đối đầu đến ban lãnh đạo. Theo miêu tả của tờ La Parisien, khi cuộc họp báo ra mắt đang diễn ra vào hôm qua thì bỗng nhiên, ông Chibhi xông thẳng vào phòng.

Vị HLV này không ngừng quát tháo: “Tôi không cho phép các anh nói chuyện với cầu thủ của tôi. Tôi không đồng ý. Các anh phải hỏi ý kiến tôi. Ai đã ủy quyền cho báo chí vào cuộc? Ai cho phép các anh họp báo mà không có sự đồng ý của tôi?”.

HLV Chibhi to tiếng ngay trước mặt tân binh Romain Armand và ông Michael Michée, người chịu trách nhiệm tuyển dụng của đội bóng. Động thái này được cho là thể hiện sự bất mãn của HLV Chibhi, người tỏ ra không thoải mái khi giới chủ đang can thiệp quá nhiều vào công việc của ông, đưa cầu thủ về mà không hỏi ý kiến ông.

 Tiền đạo người Pháp gặp cú sốc ngay khi rời đội bóng của Quang Hải - Ảnh 2.

Romain Armand trong màu áo Pau FC

“Tôi không đồng ý. Chúng tôi đang bị nói đến quá nhiều trong những ngày này. Hôm nay là chuyện ngân sách, hôm sau là sân vận động...”, ông tiếp tục lớn tiếng. “Mọi người nói rằng chúng tôi là một CLB nhà giàu của giải. Chúng tôi muốn duy trì sự khiêm tốn và tôi muốn bình tĩnh. Tôi không có ý chống lại báo chí và sẽ lên tiếng sớm, nhưng không phải hôm nay”.

Sau đó, vị HLV này rời đi và kéo Romain Armand ra ngoài phòng. Cuộc họp báo của tiền đạo 35 tuổi chấm dứt theo cách không thể tệ hơn. Đây là một sự kiện có thể làm mất hình ảnh của Versailles 78. Còn Romain Armand, có lẽ anh vẫn khá sốc khi gặp ngay một tình huống “khó đỡ” ngay ngày đầu ở đội bóng mới.

Romain Armand khoác áo Pau FC từ 2020 đến 2022. Mùa đầu, anh ghi 7 bàn và mùa gần nhất anh chỉ có 5 pha lập công. Chứng kiến sự sa sút của tiền đạo 35 tuổi, CLB vừa chiêu mộ Quang Hải đã không ký hợp đồng với Armand. Do vậy, anh phải xuống hạng Ba tìm kiếm cơ hội ra sân.

Mùa giải mới, đối tác của Quang Hải trên hàng công sẽ là những Saivet, Mayron George hay Mons Bassouamina...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm