Tiền đạo Huỳnh Như về Việt Nam sau thời gian thi đấu xuất sắc tại Bồ Đào Nha

Bảo Bình, Theo Tổ Quốc 09:46 18/02/2023

Tiền đạo Huỳnh Như về Việt Nam thăm gia đình và tham dự Gala Quả bóng vàng Việt Nam trong thời gian Lank FC không thi đấu.

Ngày 19/2, tiền đạo Huỳnh Như sẽ có mặt tại TP.HCM. Theo đó quãng thời gian di chuyển khá vất vả khi Huỳnh Như phải bay nhiều chặng. Tiền đạo sinh năm 1991 đi từ Braga đến sân bay Frankfurt (Đức). Sau đó bay tiếp về sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), dự kiến hạ cánh lúc 7h45 sáng 19/2.

Tiền đạo Huỳnh Như về Việt Nam sau thời gian thi đấu xuất sắc tại Bồ Đào Nha - Ảnh 1.

Tiền đạo Huỳnh Như về Việt Nam (Ảnh: Lank FC)

Được biết Lank FC có trận đấu kế tiếp ngày 5/3 vì vậy ban lãnh đạo đội bóng đã tạo điều kiện cho cầu thủ của Việt Nam về nhà nghỉ phép.

Đây cũng là cơ hội để Như về thăm gia đình bởi cô gái này đã phải ăn Tết xa nhà. Sau đó ngày 25/2, Huỳnh Như sẽ tham dự Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam tại TP.HCM. Huỳnh Như nằm trong danh sách top 5 cùng với Kim Thanh, Bích Thùy, Thùy Trang (TPHCM), Tuyết Dung (Phong Phú Hà Nam).

Tiền đạo Huỳnh Như về Việt Nam sau thời gian thi đấu xuất sắc tại Bồ Đào Nha - Ảnh 2.

Huỳnh Như hòa nhập rất nhanh ở Bồ Đào Nha (Ảnh: FBNV)

Trong thời gian qua Huỳnh Như đã để lại nhiều dấu ấn khi thi đấu xuất sắc với 6 bàn thắng ở tất cả mặt trận của Lank FC. Ở trận đấu gần nhất ngày 5/2, Huỳnh Như đá phạt đẹp mắt giúp Lank thắng 2-1 trước Torreense ở vòng 13 giải Bồ Đào Nha.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm