Tiệm của Minh có 5 món phở: phở bắp bò, phở bò viên, phở nạm, phở bò đặc biệt và phở gà xé. Với phong cách phở miền Nam, nước dùng sẽ sậm màu, vị đậm hơn so với phở miền Bắc, ngoài ra còn có húng quế và giá đỗ ăn kèm. Giá phở dao động từ 5 đến 6,5 đôla Singapore một suất (khoảng 80.000-100.000 đồng).
Những món phở của Minh lập tức gây chú ý, giúp anh xuất hiện trên tạp chí phong cách sống 8days và trang ẩm thực Sethlui của Singapore. Các cây viết của 8days và Sethlui đều ấn tượng với giá cả phải chăng của tiệm.
Cây viết Sonia Lourdes của Sethlui chọn trải nghiệm một bát phở nạm bò có giá 5,5 đôla Singapore. Từng có vài lần ăn phở tại Việt Nam, Sonia so sánh món ăn này có vị khá giống với súp thịt cừu (sup kambing), vốn phổ biến ở Brunei, Indonesia, Malaysia và Singapore.
"Sau vài phút chờ đợi, bát phở được đặt trước mặt tôi. Ngay lập tức tôi cảm nhận được vị rau mùi, nước dùng từ xương, bạch đậu khấu và một vài gia vị quen thuộc của Đông Nam Á", Sonia mô tả.
Nước dùng phở bò được ninh trong 8 tiếng, có 7 loại gia vị.
Trong khi đó, theo Alvin Lim của 8days, phở gà xé mới là món ấn tượng nhất, với giá 5 đôla Singapore. Gà mà tiệm của Minh sử dụng là giống Kampong, xuất xứ từ Indonesia và Malaysia, theo tiếng địa phương là "gà làng".
"Phở gà gây ấn tượng với tôi. Nước dùng đậm đà, có vị thanh. Phần thịt gà xé khá hào phóng, có lẫn thịt trắng và thịt đen, đi kèm với sợi phở trơn. Giống gà Kampong thực sự đã khiến hương vị bùng nổ hơn", Alvin viết.
Alvin còn thử thêm một suất phở bò đặc biệt với giá 6,5 đôla Sing. Suất này có đầy đủ các loại thịt của tiệm: thịt nạm, bắp bò, gân bò, bò viên nhà làm và sách bò. "Nhìn chung khá ngon. Nước dùng có sự cân bằng giữa vị thịt và các loại rau gia vị", anh nhận xét.
Những món ăn gồm phở bò, phở gà và gỏi cuốn ở quán của Minh