Tiếc hùi hụi vì nhan sắc của Tiểu Long Nữ "hụt" ăn đứt Trần Nghiên Hy "đùi gà"

Xiao Fang, Theo Trí Thức Trẻ 12:41 25/03/2018

Vừa qua, hình ảnh được cho là Tiểu Long Nữ phiên bản 2018 khiến cộng đồng mạng xứ Trung dậy sóng. Tiếc rằng, nhà sản xuất đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Trên mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền loạt ảnh được cho là tạo hình Tiểu Long Nữ của dự án Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2018. Fan vô cùng thích thú khi ngoại hình lẫn khí chất của nàng Tiểu Long Nữ này hơn hẳn phiên bản Cô Cô "đùi gà" của Trần Nghiên Hy trong phiên bản truyền hình ra mắt vào năm 2014. Tuy nhiên ngay sau đó, phía nhà sản xuất dự án Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2018 đã lên tiếng phủ nhận, khiến biết bao khán giả được phen mừng hụt.

Tiếc hùi hụi vì nhan sắc của Tiểu Long Nữ hụt ăn đứt Trần Nghiên Hy đùi gà - Ảnh 1.
Tiếc hùi hụi vì nhan sắc của Tiểu Long Nữ hụt ăn đứt Trần Nghiên Hy đùi gà - Ảnh 2.

Loạt ảnh được cho là của "Tiểu Long Nữ 2018" được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc trong những ngày vừa qua

Tiếc hùi hụi vì nhan sắc của Tiểu Long Nữ hụt ăn đứt Trần Nghiên Hy đùi gà - Ảnh 3.

Khí chất này quả thật bỏ xa "Cô Cô" Trần Nghiên Hy cả vạn dặm

Dường như, phiên bản Cô Cô "đùi gà" do Trần Nghiên Hy cùng Vu Chính tạo nên đã để lại bóng ma tâm lý trong lòng bao fan "ruột" của Tiểu Long Nữ. Chính vì lý do này, cư dân mạng Trung Quốc cảm thấy Tiểu Long Nữ "hụt" sở hữu nhan sắc vô cùng bắt mắt: "Chỉ cần đừng cắm đùi gà lên đầu như Cô Cô bản 2014 là được", "Tiếc quá! Cô ấy cũng có chút khí chất của Tiểu Long Nữ đấy chứ", "Sau Trần Nghiên Hy, ai hóa thân thành Tiểu Long Nữ tôi cũng thấy xinh cả"...

Tiếc hùi hụi vì nhan sắc của Tiểu Long Nữ hụt ăn đứt Trần Nghiên Hy đùi gà - Ảnh 4.

Lý Khải Hinh đóng vai nữ chính Tô Ngữ Ngưng thời trẻ trong web drama "Cửu Châu: Hải Thượng Mục Vân Ký"

Tiếc hùi hụi vì nhan sắc của Tiểu Long Nữ hụt ăn đứt Trần Nghiên Hy đùi gà - Ảnh 5.

Vai chính đầu tiên của cô là Diệp Mộc Thê trong web drama thanh xuân học đường "Lớp Trưởng Đại Nhân". Lý Khải Hinh rất được yêu thích bởi ngoại hình đáng yêu và diễn xuất chân thật

Được biết "Tiểu Long Nữ hụt" làm bao người tiếc hùi hụi lần này là Lý Khải Hinh, một gương mặt tuy lạ mà quen của làng giải trí Hoa Ngữ. Trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên sinh năm 1999 này đã là hot girl đình đám ở Singapore nhờ ngoại hình xinh xắn lại đàn giỏi hát hay. Lý Khải Hinh từng góp mặt trong web drama Cửu Châu: Hải Thượng Mục Vân KýLớp Trưởng Đại Nhân. Tuy là gương mặt mới nhưng diễn xuất của cô nàng được đánh giá khá cao. Hiện Lý Khải Hinh đang theo học khoa diễn xuất tại Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh, khả năng phát triển sự nghiệp của cô tương đối rộng mở.

Tiếc hùi hụi vì nhan sắc của Tiểu Long Nữ hụt ăn đứt Trần Nghiên Hy đùi gà - Ảnh 6.
Tiếc hùi hụi vì nhan sắc của Tiểu Long Nữ hụt ăn đứt Trần Nghiên Hy đùi gà - Ảnh 7.

Tạo hình được cho là Tiểu Long Nữ thực chất là màn "cosplay" Nhiếp Tiểu Thiện của Lý Khải Hinh

Loạt ảnh bị đồn là tạo hình Tiểu Long Nữ 2018 lan truyền trên mạng vốn là bộ ảnh Lý Khải Hinh chụp để tưởng nhớ tác phẩm kinh điển Thiện Nữ U Hồn. Tạo hình và thần thái của cô được nhiều người nhận xét có nét tương đồng với phiên bản do Vương Tổ Hiền thể hiện trong quá khứ. Cũng vì lẽ đó, không ít khán giả đặt ra câu hỏi: Vì sao Tiểu Long Nữ lại mang cảm giác ma mị như thế?

Tiếc hùi hụi vì nhan sắc của Tiểu Long Nữ hụt ăn đứt Trần Nghiên Hy đùi gà - Ảnh 8.

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn đang tìm kiếm một gương mặt mới để đảm nhận vai diễn Tiểu Long Nữ trong dự án Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2018 . Đại diện đoàn làm phim cũng cho biết: "Vai Tiểu Long Nữ quả thật rất có sức hút với mọi người, trước đây trên mạng cũng từng xuất hiện rất nhiều tin đồn liên quan đến những nữ diễn viên khác. Trên thực tế, trước mắt chúng tôi vẫn đang trong quá trình chọn lựa vô cùng căng thẳng, chưa thể biết được ứng viên nào có thể diễn vai này."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm