TI9 All Stars - Sự kết hợp thú vị giữa những tay chơi mới và các gương mặt lão làng

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 21/08/2019

Sự kiện All Stars nằm trong giải đấu bạc tỷ TI9 năm nay sẽ là cuộc chạm trán giữa những thế hệ người chơi DOTA2 hay nhất. Với đội hình All-Stars được quyết định thông qua Fantasy Challenge Compendium của TI9 Battle Pass.

Những người chơi giành được nhiều điểm Fantasy nhất trong suốt Vòng bảng của giải đấu sẽ nhận được chọn vào đội hình, không giống như trước đây là những thành viên tham dự All Stars phần lớn được quyết định bởi phiếu bầu của người hâm mộ.

Như vậy, đội All Stars sẽ lựa chọn theo Fantasy Challenge với 2 người chơi chủ lực, 1 mid và 2 supports. Trận đấu toàn sao TI9 sẽ được tổ chức trước khi các trận đấu bắt đầu vào ngày 4 của Sự kiện chính trong Đấu trường Mercedes Benz ở Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 24 tháng 8. Dưới đây là danh sách những người chơi tham gia: Johan "pieliedie" Åström, Lu "Somnus丶M" Yao, Timothy "Tims" Randrup, Michał "Nisha" Jankowski, Amer "Miracle-" Al-Barkawi, Sumail "SumaiL" Hassan, Ding "Dy" Cong, Michael "miCKe" Vu, Roman "RAMZES666" Kushnarev, và Akbar "SoNNeikO" Butaev sẽ tạo thành hai đội hình năm người sẽ thi đấu trong Giải đấu toàn sao 2019 (TI9).

TI9 All Stars - Sự kết hợp thú vị giữa những tay chơi mới và các gương mặt lão làng - Ảnh 1.

Pieliedie, Somnus, Tims, Nisha và Miracle - sẽ thành lập một đội, trong khi nhóm còn lại sẽ bao gồm SumaiL, Dy, miCKe, RAMZES và SoNNeikO. Hai đội sẽ đối đầu trong chế độ trò chơi All Random Death Match (ARDM), trong đó người chơi được tặng một hero ngẫu nhiên khi bắt đầu trận đấu và đội chiến thắng là đội còn người trụ lại cuối cùng.

Năm nay cũng đánh dấu lần thứ ba liên tiếp Miracle tham gia TI All-Star, trong khi SumaiL cũng từng góp mặt trong đội hình All Strar vào năm 2015 và năm 2017 – khi anh là đồng đội với Ramzing. Valve vẫn chưa tiết lộ tên các đội, liệu họ sẽ có những huyền thoại Dota làm đội trưởng như với các trận đấu All-Star trước đó hay không? Mọi việc sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

TI9 All Stars - Sự kết hợp thú vị giữa những tay chơi mới và các gương mặt lão làng - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm