Thủy Tiên từng bị xem là "sao chổi" trong cuộc đời Công Vinh: "Mọi người nói anh Vinh bị biến chất từ lúc quen tôi"

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 08/09/2021

Chuyện tình Công Vinh - Thủy Tiên thời điểm vừa công khai từng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Cả hai thậm chí bị gọi là "cặp đôi thị phi".

Thủy Tiên - Công Vinh là 2 cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm của netizen ở thời điểm hiện tại vì lùm xùm liên quan đến tiền từ thiện. Thế nhưng thực chất đây không phải là lần đầu tiên cặp vợ chồng cầu thủ - ca sĩ trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng. Vào thời điểm vừa công khai hẹn hò, Thủy Tiên - Công Vinh đã phải nhận vô số bình luận tiêu cực cho rằng cả hai đang dùng tình cảm cá nhân đánh bóng tên tuổi. Thậm chí, Công Vinh - Thủy Tiên còn bị gọi là "cặp đôi thị phi".

Thủy Tiên từng bị xem là sao chổi trong cuộc đời Công Vinh: Mọi người nói anh Vinh bị biến chất từ lúc quen tôi - Ảnh 1.

Tại chương trình Sau Ánh Hào Quang, Thủy Tiên từng chia sẻ cơ duyên quen biết với chân sút đình đám một thời là từ một buổi chụp hình. Nữ ca sĩ thừa nhận đó là tình yêu sét đánh. Cô được Công Vinh xin số điện thoại, nhắn tin mời đi ăn rồi tìm hiểu, hẹn hò chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Thủy Tiên từng bị xem là sao chổi trong cuộc đời Công Vinh: Mọi người nói anh Vinh bị biến chất từ lúc quen tôi - Ảnh 2.

Trong khoảng thời gian yêu nhau, Thủy Tiên liên tục bị fan Công Vinh dè bỉu và gọi là "sao chổi". Lý do là vì từ khi quen giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng, sự nghiệp của chân sút Nghệ An gặp rất nhiều trắc trở, vướng nhiều ồn ào. Thủy Tiên chia sẻ: "Mọi người nói từ lúc quen tôi anh Vinh mới bị như vậy, như biến thành con người khác biến chất rồi. Sau khi anh stress quá, anh bị đứt dây chằng đầu gối. Trong một lần tập, không va chạm gì hết nhưng vẫn bị đứt".

Thủy Tiên từng bị xem là sao chổi trong cuộc đời Công Vinh: Mọi người nói anh Vinh bị biến chất từ lúc quen tôi - Ảnh 3.

Công Vinh từng là huyền thoại bóng đá nổi tiếng của tuyển Việt Nam nhưng vướng nhiều ồn ào khi hẹn hò Thủy Tiên

giai đoạn ấy, Thủy Tiên là người đã chấp nhận bỏ hết hào quang để đồng hành cùng Công Vinh sang Hàn Quốc chữa trị suốt 1 tháng trời. "Tôi đã dừng show lại để đi sang bên đó ở với anh Vinh. Những ngày đầu đứt dây chằng đầu gối rất khó khăn, không ai cơm nước, thậm chí là không ai tắm rửa cho. Đi qua bên đó ở trong khách sạn, cái phòng nhỏ xíu có mấy mét vuông. Tôi đã mang theo cái nồi cơm điện nhỏ xíu để nấu cơm. Nấu cơm xong múc ra hết để nấu canh, rồi sau đó tiếp tục múc ra để kho thịt", Thủy Tiên kể.

Thủy Tiên từng bị xem là sao chổi trong cuộc đời Công Vinh: Mọi người nói anh Vinh bị biến chất từ lúc quen tôi - Ảnh 4.

Thủy Tiên đã luôn bên cạnh động viên Công Vinh khi sự nghiệp của anh ảnh hưởng nặng nề

Nhắc nhớ lại giai đoạn yêu Công Vinh, Thủy Tiên thừa nhận áp lực đến mức mất ngủ và stress kéo dài. Có đôi lần nữ ca sĩ buồn đến mức khóc thầm sau lưng Công Vinh, nhưng cô hiểu đó chỉ là những phép thử cần có để sợi dây tình yêu thêm bền chặt.

Thủy Tiên từng bị xem là sao chổi trong cuộc đời Công Vinh: Mọi người nói anh Vinh bị biến chất từ lúc quen tôi - Ảnh 5.

Trải qua nhiều sóng gió, tình cảm vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên bền chặt đến tận thời điểm hiện tại

Thời gian gần đây, khi Thủy Tiên vướng phải thị phi không hay liên quan đến chuyện công khai minh bạch tiền quyên góp từ thiện, Công Vinh đã đứng ra bảo vệ vợ. Chân sút đình đám một thời tuyên bố trên sóng livestream: "Tôi là chồng, tôi không bao giờ để người khác ăn hiếp vợ tôi như vậy. Tôi sẽ làm mọi thứ để chứng minh tất cả những gì vợ tôi bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ đánh đổi tất cả mọi thứ, không bao giờ vì việc từ thiện hay không dám sao kê mà để ảnh hưởng. Chúng tôi mất nghề cũng được nhưng danh dự không được ai chà đạp".

Thủy Tiên từng bị xem là sao chổi trong cuộc đời Công Vinh: Mọi người nói anh Vinh bị biến chất từ lúc quen tôi - Ảnh 6.
Thủy Tiên từng bị xem là sao chổi trong cuộc đời Công Vinh: Mọi người nói anh Vinh bị biến chất từ lúc quen tôi - Ảnh 7.

Công Vinh liên tục đứng ra bảo vệ Thủy Tiên khi vợ dính lùm xùm về tiền từ thiện

Ảnh: Sau Ánh Hào Quang, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm