Thủy Tiên khánh thành trạm lọc nước đầu tiên cho 4000 dân tại Bến Tre, tiếp tục kêu gọi bà con miền Tây lên tiếng

AN, Theo Tổ quốc 19:57 25/03/2020

Thủy Tiên cho biết hành trình mang nước ngọt đến bà con miền Tây đang chịu thiên tai hạn mặn vẫn còn tiếp tục ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa trong thời gian tới.

Chiều nay (25/3), Thủy Tiên và Công Vinh đã khánh thành trạm cấp nước ngọt miễn phí đầu tiên cho 4000 dân tại Cồn Tàu, Bến Tre. Để thử độ ngọt của nước sau khi hoàn thành công đoạn lắp đặt, vợ chồng Thủy Tiên đã trực tiếp uống thử và quay clip cho thấy dòng nước chảy rất mạnh, có thể cho bà con nơi đây có nước sinh hoạt hàng ngày từ bây giờ. 

Thủy Tiên khánh thành trạm lọc nước đầu tiên cho 4000 dân

"Cập nhật tổng quyên góp là 13,5 tỷ đồng và trạm cấp nước ngọt miễn phí đầu tiên cho 4.000 dân tại Cồn Tàu, Bến Tre đã bắt đầu đi vào hoạt động. Tiên đã uống thử nước đầu tiên, rất ngọt và đo độ ngọt bằng bút thử còn ngọt hơn nước uống đóng chai người ta bán nữa. Có 5 đường ống nước chảy rất mạnh để người dân lấy nước nhanh chóng và dễ dàng đỡ phải chờ. Tổng Tiên đã đặt hàng trước 18 máy lọc có uỷ nhiệm chi chuyển khoản ngân hàng 9 tỷ cho công ty bán máy tại đây để mọi người kiểm tra thông tin nhé ạ. Các trạm cấp nước khác cũng sẽ sớm thôi ạ. Trạm lọc nước biển thành nước ngọt có thể cấp nước trên 5-7 năm", Thủy Tiên cho biết. 

Thủy Tiên khánh thành trạm lọc nước đầu tiên cho 4000 dân

Thủy Tiên khánh thành trạm lọc nước đầu tiên cho 4000 dân tại Bến Tre, tiếp tục kêu gọi bà con miền Tây lên tiếng - Ảnh 4.

Thủy Tiên - Công Vinh trực tiếp đến Cồn Tàu, Bến Tre để trao trạm lọc nước cho bà con nơi đây.

Thủy Tiên khánh thành trạm lọc nước đầu tiên cho 4000 dân tại Bến Tre, tiếp tục kêu gọi bà con miền Tây lên tiếng - Ảnh 5.
Thủy Tiên khánh thành trạm lọc nước đầu tiên cho 4000 dân tại Bến Tre, tiếp tục kêu gọi bà con miền Tây lên tiếng - Ảnh 6.

Cả hai cũng uống thử nước để kiểm chứng độ ngọt. Theo Thủy Tiên, nước ngọt này có thể cho bà con dùng để sinh hoạt hàng ngày như tắm giặt, nấu ăn.

Thủy Tiên khánh thành trạm lọc nước đầu tiên cho 4000 dân tại Bến Tre, tiếp tục kêu gọi bà con miền Tây lên tiếng - Ảnh 7.
Thủy Tiên khánh thành trạm lọc nước đầu tiên cho 4000 dân tại Bến Tre, tiếp tục kêu gọi bà con miền Tây lên tiếng - Ảnh 8.

Rất đông bà con đã tới để lấy nước ngọt ngay trong chiều nay.

Ngoài việc khánh thành trạm cấp nước ngọt đầu tiên tại Bến Tre, nữ ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục giúp đỡ bà con ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa khác ở miền Tây trong thời gian tới. "Giao trạm đầu tiên xong, Tiên vẫn đang đi đến những vùng sâu cùng xa hơn nữa, tận miệt thứ nơi cuối cùng của đất nước, nơi vùng sâu vùng xa dân khổ nhất, nơi nước mặn quanh năm, và cũng là nơi nước máy vẫn chưa kéo đến được, người dân họ rất khổ và cần sự giúp đỡ của chúng ta nhất. Tiên vẫn đi theo tiếng gọi của người dân nè, nên ở đâu cần cứ mạnh dạn inbox cho Tiên nha", Thủy Tiên nói thêm. 

Thủy Tiên khánh thành trạm lọc nước đầu tiên cho 4000 dân tại Bến Tre, tiếp tục kêu gọi bà con miền Tây lên tiếng - Ảnh 9.

Trước đó, Thuỷ Tiên còn làm bao người ngưỡng mộ khi khiêm tốn không để tên mình trên bảng cảm ơn mà ghi chung là: Tấm lòng người dân cả nước thương tặng đồng bào miền Tây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm