Thủy Tiên bức xúc đòi nhờ pháp luật vào cuộc vì bị giả mạo tài khoản kêu gọi quyên góp từ thiện

AN, Theo Trí Thức Trẻ 17:51 22/03/2020

Thủy Tiên cho biết nếu người giả mạo không xoá bỏ tài khoản lừa đảo kêu gọi quyên góp, cô sẽ nhờ công an vào cuộc và tìm tới tận nơi ở để xử lý.

Trên trang cá nhân mới đây, Thủy Tiên đã không giấu được bức xúc khi bị giả mạo tài khoản để kêu gọi quyên góp giúp đỡ bà con miền Tây đang khó khăn vì hạn mặn. Được biết tình trạng này đã diễn ra từ nhiều ngày trước và nữ ca sĩ từng lên tiếng cảnh báo. Tuy nhiên đến hiện tại, người giả mạo tài khoản mang tên Thủy Tiên vẫn tiếp tục đăng chia sẻ kêu gọi mọi người ủng hộ nên đã khiến nữ ca sĩ không thể im lặng. 

Theo Thủy Tiên, cô sẽ nhờ tới công an vào cuộc để liên hệ với ngân hàng mà tài khoản giả mạo này công khai kêu gọi và tìm tới tận nơi ở xử lý nếu trong ngày hôm nay (22/3) hành động lừa đảo vẫn không dừng lại. Nữ ca sĩ cho rằng việc làm này ảnh hưởng rất nhiều, không chỉ đến bản thân cô mà còn có những người dân cực khổ đang chờ cứu giúp. Hiện chia sẻ của Thủy Tiên đang nhận được rất nhiều sự đồng tình từ khán giả. Đa phần ý kiến đều bày tỏ sự bức xúc trước việc lợi dụng lòng tốt của nghệ sĩ để lừa đảo, trục lợi cá nhân.

Thủy Tiên bức xúc đòi nhờ pháp luật vào cuộc vì bị giả mạo tài khoản kêu gọi quyên góp từ thiện - Ảnh 2.

Thủy Tiên bức xúc cho biết sẽ nhờ công an vào cuộc nếu trong ngày hôm nay (22/3), tài khoản giả mạo cô đi kêu gọi từ thiện không tự động xoá bỏ khỏi mạng xã hội.

Tài khoản giả mạo mang tên Thủy Tiên và liên tục kêu gọi quyên góp qua một số tài khoản ngân hàng có sẵn.

Thủy Tiên bức xúc đòi nhờ pháp luật vào cuộc vì bị giả mạo tài khoản kêu gọi quyên góp từ thiện - Ảnh 4.

Cách đây vài ngày, Thủy Tiên cũng từng bức xúc vì bị giả mạo tài khoản để lừa đảo kêu gọi quyên góp giúp đỡ bà con miền Tây. Tài khoản giả này còn xin số visa của các mạnh thường quân nhằm lấy thông tin.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm