Thủy Tiên chi nóng 50 triệu, Ngọc Trinh 200 triệu và lập quỹ kêu gọi chung tay giúp đỡ người dân miền Tây đang điêu đứng vì hạn và mặn

AN, Theo Trí Thức Trẻ 09:42 13/03/2020

Như vậy sau MC Đại Nghĩa, Thủy Tiên và Ngọc Trinh là hai sao Việt tiếp theo đứng ra kêu gọi khán giả cùng giúp đỡ mang máy lọc nước biển tới bà con miền Tây đang chống chọi với hạn, mặn.

Những ngày qua, người dân miền Tây đang phải chống chọi với điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt, hạn và ngập mặn. Các loại nông sản, thuỷ hải sản ở nhiều tỉnh thuộc khu vực này đều đang trên đà bị bệnh hoặc chết, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế. Ngoài ra, tình trạng thiếu nước ngọt, nhiễm mặn còn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.

Trước tình trạng hạn, mặn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, bất thường, các sao Việt đã dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi khán giả cùng chung tay giúp đỡ người dân miền Tây. Nếu như MC Đại Nghĩa tiên phong kêu gọi hỗ trợ, đưa hàng chục máy lọc về để giúp đỡ bà con vùng hạn, mặn thì mới đây, Thủy Tiên cũng chi nóng 50 triệu và tích cực vận động khán giả, các mạnh thường quân giúp đỡ lắp máy lọc nước biển tới các tỉnh miền Tây. Thủy Tiên cho biết, ngày hôm nay (13/3), cô sẽ trực tiếp tới địa điểm đầu tiên là Gò Công để khảo sát và xin phép chính quyền địa phương cho kỹ thuật tới lắp đặt máy lọc. "Tiên sẽ chụp ảnh lại để mọi người cập nhật nha. Nếu mọi người giúp nhiều thì sẽ có nhiều người dân được giúp hơn. Ở Bến Tre và những vùng khác cần giúp đỡ, ai biết có thể giúp Tiên xin địa chỉ cụ thể và hướng dẫn để Tiên khảo sát giúp đỡ bà con nha mọi người", nữ ca sĩ nói thêm. Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định sẽ cố gắng chi thêm tiền để ít nhất phải giúp đỡ một vùng dân vượt qua thiên tai này.

Thủy Tiên chi nóng 50 triệu, Ngọc Trinh 200 triệu và lập quỹ kêu gọi chung tay giúp đỡ người dân miền Tây đang điêu đứng vì hạn và mặn - Ảnh 2.

Thủy Tiên chi nóng 50 triệu để hỗ trợ lắp máy lọc nước cho bà con miền Tây vượt qua kỳ hạn, mặn.

Thủy Tiên chi nóng 50 triệu, Ngọc Trinh 200 triệu và lập quỹ kêu gọi chung tay giúp đỡ người dân miền Tây đang điêu đứng vì hạn và mặn - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ dành một chia sẻ dài để kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ bà con miền Tây. Theo cô, mỗi máy lọc nước biển đều có giá khá cao, có loại lên đến 380 triệu - 500 triệu nên rất cần sự chung tay.

Ngoài Thủy Tiên, Ngọc Trinh cũng chi 200 triệu để giúp đỡ bà con miền Tây đang chịu thiệt hại, khó khăn cuộc sống vì hạn và mặn. Ngoài ra cô còn lập quỹ và vận động khán giả, các mạnh thường quân cùng chung tay ủng hộ mang máy lọc nước tới những vùng chịu thiên tai. 

Thủy Tiên chi nóng 50 triệu, Ngọc Trinh 200 triệu và lập quỹ kêu gọi chung tay giúp đỡ người dân miền Tây đang điêu đứng vì hạn và mặn - Ảnh 4.

Ngọc Trinh chi 200 triệu và mở quỹ kêu gọi khán giả ủng hộ để mang máy lọc nước biển tới 5 tỉnh miền Tây.

Bình luận

  • Đọc thêm