Clip 10 triệu view gây bão trước thềm năm mới: Thủy Tiên, Công Vinh trao gần 1 tỷ đồng cứu hàng trăm công nhân khỏi cảnh Tết đói

Vixx, Theo Helino 17:59 22/01/2020

Nghĩa cử cao đẹp của Công Vinh và Thủy Tiên khiến đông đảo khán giả xúc động, clip ghi lại hoạt động trao gần 1 tỷ đồng cho công nhân thu hút hơn 10 triệu lượt quan tâm.

Những ngày giáp Tết, khi ai ai cũng phấn khởi nhận thưởng, nhận lương mua sắm để chuẩn bị đón những ngày quây quần bên gia đình. Thế mà hàng trăm công nhân may mặc ở Bình Dương như "chết lặng" khi công ty phá sản, chủ người Hàn cao chạy xa bay để lại món nợ lương vài tháng trời. Không có tiền đóng trọ, cũng chẳng có nổi chút đỉnh mua cho đám con thơ bộ đồ Tết, còn gì xót xa hơn sau 1 năm vất vả làm lụng.

Trước nỗi khổ này của người dân, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh đã ủng hộ 200 triệu đồng từ tiền túi. Đồng thời, cô phát lời kêu gọi để mọi người chung tay giúp đỡ mà mang về số tiền gần 1 tỷ đồng sau 3 ngày. Ngay sau đó, cặp vợ chồng nổi đình đám Vbiz này lập tức xuống tận Bình Dương để trao cho hàng trăm công nhân nơi đây. Mỗi người được nhận tiền mặt 2 triệu 500 ngàn đồng để về quê ăn Tết. Với những trường hợp đặc biệt khó khăn, gia đình đông con nhỏ, Thủy Tiên còn cho thêm từ 1 đến 2 triệu nữa để trang trải cuộc sống. Toàn bộ nghĩa cử cao đẹp này được ghi lại và chia sẻ công khai trên mạng xã hội để các mạnh thường quân được rõ. Clip thu hút hơn 10 triệu lượt theo dõi và đang có tốc độ chóng mặt như một "điều phi thường" dịp cuối năm cũ, đầu năm mới mà vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh đã làm được.

Thủy Tiên phát số tiền gần 1 tỷ đồng cho công nhân.

Clip hơn 10 triệu view trước thềm năm mới: Thủy Tiên, Công Vinh trao gần 1 tỷ đồng cứu hàng trăm công nhân khỏi cảnh Tết đói - Ảnh 2.
Clip hơn 10 triệu view trước thềm năm mới: Thủy Tiên, Công Vinh trao gần 1 tỷ đồng cứu hàng trăm công nhân khỏi cảnh Tết đói - Ảnh 3.

Nghĩa cử cao đẹp của cặp vợ chồng Vbiz được nhiều người ngưỡng mộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm