Công Vinh chuẩn "chồng người ta" khi tặng vợ 100 triệu mừng sinh nhật, ai ngờ Thủy Tiên đáp lễ bằng một... trái mít mới cay

Vixx, Theo Helino 21:12 18/12/2019

Clip Công Vinh đập hộp quà sinh nhật của Thủy Tiên khiến công chúng bật cười.

Còn nhớ cách đây ít lâu, Thủy Tiên được Công Vinh tặng món quà sinh nhật đặc biệt. Nữ ca sĩ cho biết sáng tới 7-8h tối chồng không thèm một lời chúc mừng sinh nhật, không thấy quan tâm gì, nghĩ chắc quên luôn sinh nhật mình rồi, giận tím người. Cho đến khuya, Công Vinh mở cửa đưa hộp bánh trung thu năm ngoái. Năn nỉ mãi Thủy Tiên mở ra thì trong đó có hơn 100 triệu làm quà. Nhưng... "Ứa gan không? Bởi đừng tin lời đàn ông, thấy vậy mà không phải vậy. Vốn tự có đồ, tự tay làm 100% đồ, quỹ đen đó", Thuỷ Tiên chia sẻ.

Cho đến hôm nay trong ngày sinh nhật Công Vinh, Thủy Tiên cũng tặng lại một hộp quà cực lớn. Chỉ là một thùng đựng đồ cũ, Công Vinh chắc cũng nghĩ bụng vợ sẽ chơi xộp như mình tặng quà gì đó đắt tiền cho đến khi mở ra... tất cả chỉ là một trái mít. Đây là quả ngọt được trồng ở quê Thủy Tiên đặc biệt chuẩn bị vì trước đó nghe chồng nói thèm mít.

Công Vinh tặng vợ cả cục tiền nhưng nhận lại quà sinh nhật là một trái mít

Công Vinh chuẩn chồng người ta khi tặng vợ 100 triệu mừng sinh nhật, ai ngờ Thủy Tiên đáp lễ bằng một... trái mít mới cay - Ảnh 2.

Công Vinh đúng chuẩn chồng người ta lúc nào cũng đưa tiền cho vợ.

Công Vinh chuẩn chồng người ta khi tặng vợ 100 triệu mừng sinh nhật, ai ngờ Thủy Tiên đáp lễ bằng một... trái mít mới cay - Ảnh 3.

Thế nhưng nhận lại chỉ là một trái mít, nhưng nam cầu thủ khẳng định quan trọng là tấm lòng.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm