Trương Thế Vinh và nhãn hàng thời trang công khai tin nhắn giảng hòa sau hơn 1 ngày đấu tố làm cả showbiz xôn xao

AN, Theo Helino 15:10 26/07/2019

Như vậy ồn ào sử dụng hình ảnh trái phép giữa Trương Thế Vinh và nhãn hàng thời trang đã chính thức khép lại.

Sau hơn 1 ngày làm cả showbiz "dậy sóng", mới đây, Trương Thế Vinh và đại diện nhãn hàng thời trang đã có những chia sẻ chính thức, nhằm mục đích khép lại ồn ào này. Theo đó, Trương Thế Vinh đã đăng tải dòng trạng thái dài mong khán giả bình tĩnh, cho biết đã trò chuyện cùng đại diện nhãn hàng để hai bên cùng kết thúc mọi chuyện. Về phía nhãn hàng, người đại diện cũng công khai loạt tin nhắn giảng hòa giữa hai bên sau khi màn đấu tố làm cả showbiz "dậy sóng".

Đại diện nhãn hàng cho biết, sự việc này chỉ có thể mang ra toà mới phân định đúng sai một cách thoả đáng nhất nhưng hai bên đều nhận thấy không đáng đẩy mọi chuyện đi quá xa nên quyết định dừng lại. Về chuyện Trương Thế Vinh có nhắn tin riêng nhưng ban đầu không được hồi đáp, đại diện nhãn hàng này giải thích: "vì tin nhắn nằm bên tin nhắn chờ nên không nhận được".

Trương Thế Vinh và nhãn hàng thời trang công khai tin nhắn giảng hòa sau hơn 1 ngày đấu tố làm cả showbiz xôn xao - Ảnh 1.

Chia sẻ của Trương Thế Vinh với mục đích kết thúc ồn ào với nhãn hàng thời trang sau hơn 1 ngày gây xôn xao dư luận. Anh cũng lên tiếng bênh vực Diễm My 9x khi đàn em bị dân mạng ném đá vì có chia sẻ liên quan tới nội dung ồn ào của anh.

Trương Thế Vinh và nhãn hàng thời trang công khai tin nhắn giảng hòa sau hơn 1 ngày đấu tố làm cả showbiz xôn xao - Ảnh 2.

Phát ngôn của đại diện nhãn hàng thời trang ngay sau khi Trương Thế Vinh lên tiếng.

Tin nhắn giảng hoà của cả hai bên cũng được công khai. 

Trương Thế Vinh và nhãn hàng thời trang công khai tin nhắn giảng hòa sau hơn 1 ngày đấu tố làm cả showbiz xôn xao - Ảnh 4.

Như vậy sau hơn 1 ngày làm dậy sóng dư luận, câu chuyện sử dụng hình ảnh trái phép của Trương Thế Vinh và nhãn hàng đã đi đến hồi kết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm