Thùy Tiên chỉ follow duy nhất 1 ca sĩ Vpop, danh tính chắc chắn sẽ làm bạn bật ngửa vì sửng sốt!

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 05/12/2021

Thùy Tiên cũng chỉ follow duy nhất 1 nữ ca sĩ nước ngoài thôi nhé!

Tối qua, cái tên chói sáng nhất khắp Việt Nam chắc chắn là Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 (Miss Grand International 2021). Ngay lập tức, netizen đã "tạo bão" bằng cách "càn quét" khắp tất cả các nền tảng MXH mà Thùy Tiên sử dụng để "soi" 180 chi tiết thú vị về nàng Tân Hoa hậu đầy tự hào này!

Vâng, hiện tại trong đêm đăng quang, tài khoản Instagram của Thùy Tiên đang có khoảng hơn 144 nghìn lượt theo dõi và chắc chắn sẽ tăng theo chiều thẳng đứng nay mai. Cô cũng chỉ follow duy nhất 84 tài khoản bao gồm các người đẹp, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết!

Thùy Tiên chỉ follow duy nhất 1 ca sĩ Vpop, danh tính chắc chắn sẽ làm bạn bật ngửa vì sửng sốt! - Ảnh 1.

Vâng, và ca sĩ Việt Nam duy nhất được Thùy Tiên follow trong số 84 tài khoản Instagram ít ỏi không ai khác ngoài Chi Pu! Cái tên khiến cho không ít netizen phải bất ngờ nhưng cũng phải thôi, dù vấp phải không ít ý kiến ồn ào nhưng Chi Pu vẫn là một mĩ nhân có phong cách nổi bật của làng giải trí Việt. Việc Thùy Tiên mang lòng ngưỡng mộ là điều rất dễ hiểu.

Thùy Tiên chỉ follow duy nhất 1 ca sĩ Vpop, danh tính chắc chắn sẽ làm bạn bật ngửa vì sửng sốt! - Ảnh 2.

Chi Pu chính là ca sĩ Việt Nam duy nhất mà Thùy Tiên follow đấy nhé!

Thùy Tiên chỉ follow duy nhất 1 ca sĩ Vpop, danh tính chắc chắn sẽ làm bạn bật ngửa vì sửng sốt! - Ảnh 3.

Nếu như Chi Pu là ca sĩ Việt Nam duy nhất mà Thùy Tiên follow trên Instagram thì Selena Gomez chính là nữ ca sĩ nước ngoài duy nhất có được 1 nút follow từ Miss Grand International 2021 thưa các bạn! Vậy là từ nay trong hàng ngũ những người hâm mộ Selena Gomez lại có thêm 1 cái tên "đáng gờm" ở đẳng cấp quốc tế như thế này đây!

Thùy Tiên chỉ follow duy nhất 1 ca sĩ Vpop, danh tính chắc chắn sẽ làm bạn bật ngửa vì sửng sốt! - Ảnh 4.
Thùy Tiên chỉ follow duy nhất 1 ca sĩ Vpop, danh tính chắc chắn sẽ làm bạn bật ngửa vì sửng sốt! - Ảnh 5.

Có thể thấy cả Selena Gomez hay Chi Pu đều là những nữ ca sĩ với nhan sắc và phong cách biến hóa gợi cảm, chắc hẳn không ít nhiều cũng đã có ảnh hưởng tích cực lên phong thái của Thùy Tiên rồi đúng không nào?

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm