Thụy Sĩ có thêm 2 trường hợp tử vong do COVID-19

Tố Uyên, Theo TTXVN 00:37 13/03/2020

Theo phóng viên TTXVN tại Geneve, ngày 12/3, Thụy Sĩ đã thông báo thêm 2 ca tử vong tại bang Ticino nâng tổng số người chết do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tại Thụy Sĩ lên 6 người.

Theo Cơ quan liên bang về Y tế cộng đồng, Thụy Sĩ đã có trên 800 trường hợp nhiễm COVID-19 và các biện pháp khẩn cấp trên toàn Thụy Sĩ có khả năng được tuyên bố sau khi chính quyền bang Ticino ngày 11/3 đã công bố tình trạng khẩn cấp cho đến ít nhất hết tháng 3.

Cũng trong ngày 12/3, Brunei đã thông báo về 14 ca mới nhiễm virus SARS-CoV-2 sau những kết quả xét nghiệm ban đầu, đưa tổng số người mắc COVID-19 ở nước này lên 25 trường hợp.

Thụy Sĩ có thêm 2 trường hợp tử vong do COVID-19 - Ảnh 1.

Kiểm tra thân nhiệt tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo Bộ Y tế Brunei, trong số 14 ca nhiễm bệnh mới, có 10 người cùng liên quan đến những hoạt động tụ tập tôn giáo ở thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia với bệnh nhân được xác nhận đầu tiên. 3 ca khác đã tiếp xúc gần với các trường hợp được xác nhận nhiễm bệnh. Và ca cuối cùng là một người đàn ông 64 tuổi từng tới Kuala Lumpur và Campuchia.

Thụy Sĩ có thêm 2 trường hợp tử vong do COVID-19 - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm