Thuý Kiều cùng nhóm bạn tụ tập chơi game, phun bột mì vào mặt nhau ở biệt thự Ngọc Trinh dù Sài Gòn đã có lệnh giãn cách?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:11 02/06/2021

Đoạn video Ngọc Trinh đăng tải lên TikTok đã gây nên phản ứng dữ dội.

Mới đây trên TikTok cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã đăng tải clip chơi game phun bột mì vào mặt nhau của Thuý Kiều và nhóm bạn. Không rõ thời điểm quay clip là lúc nào, nhưng những tình tiết trong đoạn video này hoàn toàn không phù hợp trong bối cảnh Sài Gòn đang giãn cách xã hội với Chỉ thị 15.

Thuý Kiều cùng nhóm bạn tụ tập chơi game, phun bột mì vào mặt nhau ở biệt thự Ngọc Trinh dù Sài gòn đã có lệnh giãn cách? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh và Thuý Kiều đang bị phản ứng gay gắt

Thuý Kiều cùng nhóm bạn tụ tập chơi game, phun bột mì vào mặt nhau ở biệt thự Ngọc Trinh dù Sài gòn đã có lệnh giãn cách? - Ảnh 2.

Đoạn clip Ngọc Trinh đăng tải "nghỉ dịch ở nhà chị Trinh làm gì"

Theo đó, clip được Ngọc Trinh đăng tải vào chiều ngày 2/6 lên TikTok cá nhân có tiêu đề "nghỉ dịch ở nhà chị Trinh làm gì". Kèm theo đó hình ảnh nhóm bạn của Ngọc Trinh, Thuý Kiều đang chơi game, úp mặt vào tô bột mì sau đó chuyền cho nhau bằng miệng ở khoảng cách rất gần.

Chuyền bột mì, sau đó phun vào mặt nhau

Trong bối cảnh dịch căng thẳng như thế này, việc tụ tập như Ngọc Trinh là hoàn toàn không nên. Đặc biệt, với 1 người có sức ảnh hưởng như Ngọc Trinh thì hành động càng phải cẩn trọng.

Chưa biết clip này được quay từ trước khi có lệnh giãn cách hay sau, tuy nhiên, nhìn theo tiêu đề video mà Ngọc Trinh đăng tải, cư dân mạng thực sự không thể đồng tình khi nó được công khai.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm