Thuý Kiều chơi lớn khoe vòng 3 cạnh tranh Ngọc Trinh - Chi Pu, netizen được dịp mắt tròn mắt dẹt

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:25 02/12/2020

Khoe khéo số đo thông qua clip quay cho vui cùng Ngọc Trinh và Chi Pu, Thuý Kiều sắp đổi hình tượng thành cô trợ lý sexy chăng...

Từ khi biết cái tên Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh đến nay, hình ảnh của cô nàng lúc nào cũng chân phương. Giữa một nữ hoàng nội y "thị phi" thì Thuý Kiều chính là điểm nhấn giải trí không hề có tí drama của Ngọc Trinh. Mặc dù thi thoảng cô nàng trợ lý này cũng được Ngọc Trinh "tút tát" cho đeo túi hiệu lẫn đồng hồ tiền tỷ trong một Vlog, nhưng về cơ bản, Thuý Kiều vẫn giản dị lắm.

Vậy mà mới đây, nàng trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh khiến nhiều người xem không khỏi "mắt chữ A mồm chữ O" khi mạnh bạo... khoe độ sexy cùng với Ngọc Trinh và Chi Pu. Trận chiến không cân sức giữa một cô trợ lý và hai quả “bom sexy” của showbiz Việt phần thắng sẽ nghiêng về ai đây?

Clip: Thuý Kiều đọ vẻ sexy cùng Ngọc Trinh và Chi Pu

Cụ thể đoạn clip ghi lại hình ảnh ở sân bay trong chuyến du lịch chung của Ngọc Trinh và Chi Pu. Thuý Kiều cũng vào quay TikTok góp vui bằng màn phân biệt giữa cách nhặt đồ của "normal girls" (các cô gái bình thường) và "sexy girls" (những nàng gợi cảm). Quay clip dạng này chính xác là muốn khoe khéo 3 vòng thon gọn đây mà!

Người thường nhặt đồ thế này...

Còn ai sexy thì phải chịu khó slow motion tí nhé!

Qua clip có thể thấy dù không chơi lớn "vén áo khoe eo" như Ngọc Trinh và Chi Pu nhưng Thuý Kiều vẫn rất thu hút. Vậy mà mới hôm trước thôi, trợ lý Ngọc Trinh còn tự đăng story than mình "thở cũng mập" không bằng chủ tịch ăn hoài không tăng cân. Đúng là... không thể nào tin lời con gái nói được.

Thuý Kiều trước đó còn than không hiểu vì sao Ngọc Trinh ăn mà mình lại mập...

Một vài cư dân mạng sau khi xem xong clip cũng để lại bình luận:

- Thuý Kiều hôm qua mới than mập mà nay nhìn thọn gọn quá nè, không tin được vào lời của con gái.

- Ba nàng ai cũng sexy.

- Thuý Kiều không thua kém gì 2 nàng Chi Pu với Ngọc Trinh nhỉ?

Nguồn: Instagram, TikTok

Thuý Kiều chơi lớn khoe vòng 3 cạnh tranh Ngọc Trinh - Chi Pu, netizen được dịp mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm