Ốc Thanh Vân, H’Hen Niê và dàn sao Vbiz đồng loạt dành lời chúc cho ekip thực hiện ca tách 2 bé song sinh dính liền

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 13:09 15/07/2020

Ngay thời điểm ca phẫu thuật diễn ra, dàn sao Vbiz đã đồng loạt có những chia sẻ để động viên tinh thần người nhà và các bác sĩ thực hiện tách 2 bé dính liền.

Sáng nay (15/7), cuộc đại phẫu thuật tách 2 bé song sinh dính liền Diệu Nhi - Trúc Nhi đã chính thức diễn ra. Sau 1 năm dùng chung bỉm và sinh hoạt cùng nhau, nhiều người hy vọng 2 bé sẽ được "tái sinh" để sống với cơ thể cá nhân hoàn thiện, lành lặn. Không nằm ngoài sự quan tâm của xã hội, dàn sao Vbiz như Thuý Diễm, Kha Ly, Puka, Ốc Thanh Vân,... đã đồng loạt cầu mong những điều may mắn đến với 2 bé và ủng hộ ekip bác sĩ thực hiện ca đại phẫu thuật này.

Trên trang cá nhân, Thuý Diễm viết: "Cầu chúc mọi điều may mắn và tốt đẹp nhất đến với 2 thiên thần bé nhỏ. Chúc cho các vị bác sĩ thật tinh anh, thật sáng suốt, vững tay và nhiều may mắn đem lại cuộc đời đẹp nhất cho các con. Nín thở chờ tin tốt từ các thiên thần nhỏ, cố lên nhé các con". Sau chia sẻ của nữ diễn viên, bạn thân Kha Ly cũng bày tỏ: "Thương quá!". Được biết, ca phẫu thuật tách rời 2 bé với 100 y bác sĩ cùng thực hiện đang diễn ra và dự kiến kéo dài suốt 12 giờ đồng hồ.

Ốc Thanh Vân, H’Hen Niê và dàn sao Vbiz đồng loạt dành lời chúc cho ekip thực hiện ca tách 2 bé song sinh dính liền - Ảnh 2.

Sáng nay, cuộc phẫu thuật tách 2 bé song sinh dính liền đã chính thức diễn ra.

Ốc Thanh Vân, H’Hen Niê và dàn sao Vbiz đồng loạt dành lời chúc cho ekip thực hiện ca tách 2 bé song sinh dính liền - Ảnh 3.

Thuý Diễm hồi hộp cập nhật diễn biến ca phẫu thuật

Ốc Thanh Vân, H’Hen Niê và dàn sao Vbiz đồng loạt dành lời chúc cho ekip thực hiện ca tách 2 bé song sinh dính liền - Ảnh 4.

Ốc Thanh Vân: "Cầu nguyện cho hai con: Trúc Nhi, Diệu Nhi. Mong mọi việc bình an, suôn sẻ. Tất cả phụ thuộc vào ơn trên và sự nỗ lực của các Y Bác sĩ. Chỉ biết nguyện cầu"

Ốc Thanh Vân, H’Hen Niê và dàn sao Vbiz đồng loạt dành lời chúc cho ekip thực hiện ca tách 2 bé song sinh dính liền - Ảnh 5.

H'Hen Niê mong muốn những điều tốt nhất đến với 2 bé

Ốc Thanh Vân, H’Hen Niê và dàn sao Vbiz đồng loạt dành lời chúc cho ekip thực hiện ca tách 2 bé song sinh dính liền - Ảnh 6.

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh

Ốc Thanh Vân, H’Hen Niê và dàn sao Vbiz đồng loạt dành lời chúc cho ekip thực hiện ca tách 2 bé song sinh dính liền - Ảnh 7.

Đức Phúc

Ốc Thanh Vân, H’Hen Niê và dàn sao Vbiz đồng loạt dành lời chúc cho ekip thực hiện ca tách 2 bé song sinh dính liền - Ảnh 8.

Puka cầu nguyện phép màu đến với 2 bé và gia đình

Ốc Thanh Vân, H’Hen Niê và dàn sao Vbiz đồng loạt dành lời chúc cho ekip thực hiện ca tách 2 bé song sinh dính liền - Ảnh 9.

MC Nguyên Khang cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với 2 bé

Ốc Thanh Vân, H’Hen Niê và dàn sao Vbiz đồng loạt dành lời chúc cho ekip thực hiện ca tách 2 bé song sinh dính liền - Ảnh 10.

Diễn viên Trà Ngọc: "Cố lên các con ơi!"

Ốc Thanh Vân, H’Hen Niê và dàn sao Vbiz đồng loạt dành lời chúc cho ekip thực hiện ca tách 2 bé song sinh dính liền - Ảnh 11.

Kha Ly cảm thán: "Thương quá!"

Bé Trúc Nhi - Diệu Nhi là hai con gái của một sản phụ 25 tuổi (ở Quận 9, TP Hồ Chí Minh). Trong lần mang thai đầu tiên năm 2019, chị được các bác sĩ của BV Hùng Vương cho hay thai nhi là hai bé gái bị dính nhau ở phần mông. Vượt qua cú sốc, chị quyết định giữ lại con, 2 bé đã sinh hoạt cùng 1 cơ thể suốt 1 năm qua. 

Bố mẹ em bé rơi nước mắt, chờ đợi phép màu sau ca phẫu thuật kéo dài 12 tiếng của 2 con. 
Ốc Thanh Vân, H’Hen Niê và dàn sao Vbiz đồng loạt dành lời chúc cho ekip thực hiện ca tách 2 bé song sinh dính liền - Ảnh 13.

Trước giờ thực hiện đại phẫu thuật, 2 bé vẫn rất vui vẻ và lạc quan!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm