Nhà hàng MC Nguyên Khang bất ngờ cháy rụi khi vừa mở lại sau dịch: Thiệt hại 100%, phải nén buồn để giải quyết mọi chuyện

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 29/05/2020

Vừa mở cửa trở lại sau dịch, nhà hàng MC Nguyên Khang đã gặp phải một vụ hoả hoạn bất ngờ khiến anh không khỏi bàng hoàng.

3h sáng 28/5, nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc và 2 cổ đông khác bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lực lượng Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Phú Quốc nhanh chóng có mặt và đến 4h sáng mới dập được lửa. Được biết vụ cháy đã làm hư hỏng nghiêm trọng toàn bộ cơ sở vật chất trong nhà hàng.

Liên lạc với MC Nguyên Khang sau vụ hoả hoạn, anh cho biết: "Lúc tôi hay tin là 7 giờ sáng, thật sự rất sốc và buồn. Thậm chí, tôi không biết mình đang mơ hay tỉnh nữa. Và rồi tôi phải cố giữ bình tĩnh, nén buồn xuống để giải quyết mọi chuyện cũng như lo cho nhà hàng mới mở ở Sài Gòn".

Nhà hàng MC Nguyên Khang bất ngờ cháy rụi khi vừa mở lại sau dịch: Thiệt hại 100%, phải nén buồn để giải quyết mọi chuyện - Ảnh 2.

Nhà hàng MC Nguyên Khang bất ngờ cháy lớn vào rạng sáng ngày 28/5

Về con số thiệt hại của nhà hàng sau vụ cháy, Nguyên Khang chia sẻ: "Hiện tại do đang ở xa nên chưa đánh giá được con số. Thêm nữa là nhà hàng đóng cửa 1 thời gian trước dịch, vừa mở cửa lại 1 hôm thì gặp chuyện, nên chưa tính được. Tuy nhiên, thiệt hại do cháy được báo cáo là 100%. Tôi là 1 trong 3 cổ đông thành lập nên nhà hàng. Chúng tôi quyết định không công bố con số thiệt hại cụ thể vì nó làm ảnh hưởng đến 3 gia đình chúng tôi".

Nguyên nhân vụ cháy tới nay vẫn chưa được kết luận nhưng theo MC Nguyên Khang được cổ đông kể có thể là do sét đánh tivi gây chập điện. Rất đông bạn bè, khán giả đã liên tục gửi lời hỏi thăm, động viên với MC Nguyên Khang sau sự việc đáng tiếc.

Nhà hàng MC Nguyên Khang bất ngờ cháy rụi khi vừa mở lại sau dịch: Thiệt hại 100%, phải nén buồn để giải quyết mọi chuyện - Ảnh 3.

Vụ cháy đã làm hư hỏng nghiêm trọng toàn bộ cơ sở vật chất trong nhà hàng.

Nhà hàng MC Nguyên Khang bất ngờ cháy rụi khi vừa mở lại sau dịch: Thiệt hại 100%, phải nén buồn để giải quyết mọi chuyện - Ảnh 4.

MC Nguyên Khang rất sốc khi hay tin nhưng phải nén buồn để tiếp tục giải quyết mọi chuyện.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm