Xuân nghe kể chuyện hôn nhân Lương Thế Thành - Thuý Diễm: "Ông xã từ chối 2-3 phim để chăm con cho tôi đi diễn, thương lắm"

Ngọc Thuỳ/ Ảnh: Kelvin, Theo Helino 23:59 28/01/2020

“Sự ra đời của Bảo Bảo khiến chúng tôi trưởng thành hơn rất nhiều, làm việc gì cũng lo nghĩ cho gia đình đầu tiên. Thậm chí, ai hỏi kế hoạch lớn nhất của chúng tôi trong năm 2020, tôi liền nghĩ đó là chọn trường gì cho con”, Thuý Diễm và Lương Thế Thành chia sẻ.

Là một trong những gia đình hạnh phúc, viên mãn nhất nhì Vbiz, cuộc sống hôn nhân của Lương Thế Thành và Thuý Diễm khiến nhiều người đặc biệt quan tâm. Nhân những ngày đầu Xuân, gia đình Thuý Diễm và Lương Thế Thành đã cùng nhau xuống phố và trải lòng về 1 năm vừa qua. Suốt cuộc nói chuyện, Lương Thế Thành và Thuý Diễm luôn thể hiện niềm hạnh phúc và tự hào khi nhắc đến thiên thần nhỏ - bé Bảo Bảo.

Xuân nghe kể chuyện hôn nhân Lương Thế Thành - Thuý Diễm: Ông xã từ chối 2-3 phim để chăm con cho tôi đi diễn, thương lắm - Ảnh 1.

Gia đình viên mãn và hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thuý Diễm sau hơn 3 năm kết hôn

"Anh Thành đã từ chối 2 -3 bộ phim để trông con cho Thuý Diễm đi diễn. Thương lắm"

Sau 1 năm nhiều thay đổi, Lương Thế Thành cho rằng bé Bảo Bảo chính là tài sản, thành công lớn nhất của 2 vợ chồng trong năm 2019 vừa qua. Không chỉ thế, khi hỏi về dự định lớn nhất trong năm 2020 Lương Thế Thành cũng thẳng thắn chia sẻ: "Thật ra 2 vợ chồng chúng tôi không đặt quá nhiều mục tiêu. Chúng tôi rất hài lòng với cuộc sống vừa đủ, năm mới thì cũng đi diễn, đi sự kiện như bao năm. Nhưng năm nay, Bảo Bảo sẽ bắt đầu đi học, vì thế mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là tìm trường cho con đi học".

Xuân nghe kể chuyện hôn nhân Lương Thế Thành - Thuý Diễm: Ông xã từ chối 2-3 phim để chăm con cho tôi đi diễn, thương lắm - Ảnh 3.

Còn nói về năm 2019, đây là thời điểm đánh dấu sự trở lại của Thuý Diễm sau 1 thời gian vắng bóng màn ảnh để sinh con và tập trung cho gia đình nhỏ. Thậm chí, những ngày cận Tết cô mới được trở về nhà do đang vướng lịch phim ở tỉnh, bà xã Lương Thế Thành chia sẻ đợt vừa rồi cô đi tận 4-5 tháng mới về nhà. 

"Ngày trước đi phim nhiều cũng quen rồi, nhưng từ khi có chồng, có con tôi phải đắn đo suy nghĩ nhiều lắm. Nhận được kịch bản phim này tôi vẫ lăn tăn, tuy nhiên ông xã đã động viên và muốn tôi trở lại với nghề, gia đình ông bà nội cũng chăm Bảo Bảo rất kỹ nên tôi yên tâm nhận việc. Đặc biệt, năm vừa qua Lương Thế Thành đã hy sinh rất nhiều, anh từ chối 2-3 phim để ở nhà vun đắp tình thương và chăm sóc cho Bảo Bảo khi tôi đi phim. Tôi thương và biết ơn chồng lắm".

Xuân nghe kể chuyện hôn nhân Lương Thế Thành - Thuý Diễm: Ông xã từ chối 2-3 phim để chăm con cho tôi đi diễn, thương lắm - Ảnh 4.

Thuý Diễm chia sẻ năm 2019 đánh dấu sự trở lại màn ảnh của cô sau thời gian dài sinh con và dành thời gian cho gia đình nhỏ

Xuân nghe kể chuyện hôn nhân Lương Thế Thành - Thuý Diễm: Ông xã từ chối 2-3 phim để chăm con cho tôi đi diễn, thương lắm - Ảnh 5.

Mặc dù đã là mẹ một con, Thuý Diễm vẫn thường xuyên nhận những lời khen có cánh về nhan sắc

Thuý Diễm chia sẻ, những năm gần đây khi đi phim xa trong đầu cô luôn vị quây kín bởi những câu hỏi: "Giờ này con đã ăn sữa chưa, giờ này con ngủ chưa? Hôm nay nó có vui không? Nó có bị muỗi cắn không? Tháng này có tăng cân không?". Là một trong những gia đình viên mãn của Vbiz, Thuý Diễm chia sẻ bí quyết để giữ lửa hôn nhân: "Thật ra gia đình tôi cũng có xảy ra những mâu thuẫn của gia đình, tuy nhiên sau tất cả chúng tôi đã vượt qua hết và đồng hành cùng nhau đến ngày hôm nay. Tôi nghĩ, trong hôn nhân quan trọng nhất là cảm thông, thấu hiểu và lắng nghe nhau".

Xuân nghe kể chuyện hôn nhân Lương Thế Thành - Thuý Diễm: Ông xã từ chối 2-3 phim để chăm con cho tôi đi diễn, thương lắm - Ảnh 6.

Để cho vợ yên tâm đi diễn, Lương Thế Thành đã từ chối 2-3 bộ phim để ở nhà trông con

Nói về quyết định tạm ngưng công việc ở nhà để chăm con cho bà xã đi diễn, Lương Thế Thành chia sẻ: "Thật ra nói không buồn thì cũng không đúng lắm. Tuy nhiên, chỉ những người đã lập gia đình, đã có con mới hiểu cảm giác được nhìn con lớn lên từng ngày, được chăm sóc và yêu thương con nó ý nghĩa lắm, tôi nghĩ nếu có Thuý Diễm cùng chứng kiến thì sẽ vui hơn nhiều. Nhưng vì tính chất công việc mình cũng phải thông cảm thôi. Con cái giúp ba mẹ nhìn nhận cuộc sống khác đi rất nhiều, chúng tôi yêu thương nhau nhiều hơn, sống có trách nhiệm và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Tuy có đôi lúc cũng có mâu thuẫn nhẹ trong cách chăm Bảo Bảo, tuy nhiên chúng tôi luôn muốn mọi thứ tốt đẹp cho con".

Xuân nghe kể chuyện hôn nhân Lương Thế Thành - Thuý Diễm: Ông xã từ chối 2-3 phim để chăm con cho tôi đi diễn, thương lắm - Ảnh 7.

Bé Bảo Bảo đã giúp vợ chồng tôi trưởng thành rất nhiều!

Thuý Diễm tiết lộ Lương Thế Thành rất hay quên những dịp kỷ niệm, cô là người phải nhắc nhở và sắp xếp các buổi hẹn hò từ A-Z từ khi quen nhau đến lúc lập gia đình. Trước kia, 2 vợ chồng cũng thích đi chơi, hẹn hò lãng mạn, nhưng từ khi có con cả 2 chỉ muốn nhanh nhanh về nhà để được ôm và chơi cùng con trai. Bé Bảo Bảo giúp vợ chồng cô gắn kết, thậm chí cậu bé cũng chính là người kết nối cả đại gia đình Thuý Diễm và Lương Thế Thành. 

Như đợt nghỉ Tết này, vì muốn cho con đi du lịch và tham quan đây đó, Thuý Diễm đã sắp xếp thời gian và lịch trình cho cả đại gia đình cùng đi. Bà xã Lương Thế Thành cho biết, năm vừa rồi Bảo Bảo còn bé nên vợ chồng không có kế hoạch gì nhiều, tuy nhiên năm nay cô muốn dành trọn thời gian cho gia đình và cho con trai đi du lịch khắp nơi. 

Xuân nghe kể chuyện hôn nhân Lương Thế Thành - Thuý Diễm: Ông xã từ chối 2-3 phim để chăm con cho tôi đi diễn, thương lắm - Ảnh 9.

Bé Bảo Bảo - thiên thần nhỏ nhà Lương Thế Thành và Thuý Diễm

Xuân nghe kể chuyện hôn nhân Lương Thế Thành - Thuý Diễm: Ông xã từ chối 2-3 phim để chăm con cho tôi đi diễn, thương lắm - Ảnh 10.

Bảo Bảo được ví như "bản sao" của ba Lương Thế Thành

Xuân nghe kể chuyện hôn nhân Lương Thế Thành - Thuý Diễm: Ông xã từ chối 2-3 phim để chăm con cho tôi đi diễn, thương lắm - Ảnh 11.

Chia sẻ về những ngày đầu Xuân, Thuý Diễm cho biết do lịch phim rất kín nên đến cận kề Tết mới được về với gia đình, cùng với những sự kiện rất nhiều cuối năm nên vợ chồng cô chuẩn bị đón Tết rất đơn giản. Thuý Diễm rất thích ăn Tết và cúng kiến đúng phong tục của Tết cổ truyền, như thường lệ cả gia đình nhỏ của cô sẽ về miền Tây quê chồng để đón năm mới. Thuý Diễm tiết lộ nhà chồng rất đông thành viên nên Tết về quây quần cùng nhau chuẩn bị rất vui. "Mặc dù về quê đón Tết cùng gia đình nhưg kể từ khi chúng tôi có nhà riêng, tôi cũng học mẹ chồng cách cúng kiến ngày Tết, tuy chưa khéo lắm nhưng cũng biết đủ lễ nghi", Thuý Diễm nói.

Xuân nghe kể chuyện hôn nhân Lương Thế Thành - Thuý Diễm: Ông xã từ chối 2-3 phim để chăm con cho tôi đi diễn, thương lắm - Ảnh 12.

Thuý Diễm thường đón Tết tại miền Tây cùng gia đình chồng

Gặp nhau trong những ngày đầu Xuân, Lương Thế Thành và Thuý Diễm cũng không quên gửi lời chúc mừng đến với quý độc giả của Kênh 14 và những người đã yêu thương, ủng hộ họ trong suốt thời gian qua: "Đầu năm mới, Thuý Diễm xin chúc quý độc giả Kênh 14 một năm mới nhiều sức khoẻ, an khang thịnh vượng. Thật ra, Thuý Diễm biết rằng sức khoẻ là vô cùng quan trọng vì vậy tôi hay dành lời chúc này vào những dịp đặc biệt, bởi có sức khoẻ chúng ta mới có thể làm được những gì mình mong muốn. Chúc các bạn có một mùa xuân ấm áp và vui tươi".

Xuân nghe kể chuyện hôn nhân Lương Thế Thành - Thuý Diễm: Ông xã từ chối 2-3 phim để chăm con cho tôi đi diễn, thương lắm - Ảnh 13.

Đầu năm mới, gia đình Thuý Diễm - Lương Thế Thành xin chúc quý độc giả Kênh 14 một năm mới nhiều sức khoẻ, an khang thịnh vượng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày