Con trai Á hậu Tú Anh hơn 1 tuổi đã lớn phổng phao, lại có kiểu tóc y chang bé Sa dễ thương vô đối khi cùng mẹ đi chơi Tết

MyA, Theo Helino 22:17 27/01/2020

Hình ảnh của con trai Á hậu Tú Anh khiến netizen "rần rần" vì quá dễ thương.

Trong dịp đầu năm mới, Á hậu Tú Anh khiến người hâm mộ thích thú khi khoe ảnh cận mặt con trai 2 tuổi trên trang cá nhân. Quý tử nhà Tú Anh - Gia Lộc thu hút đông đảo sự chú ý và "đốn tim" dân mạng bởi vẻ ngoài bụ bẫm, đôi mắt trong veo cực yêu. Bé Kem dù chỉ mới hơn 1 tuổi nhưng được nhận xét nhìn rất cứng cáp, phổng phao và rất đáng yêu. 

Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến dân mạng thích thú hơn cả là nét mặt và kiểu tóc của con trai Á hậu Tú Anh lại mang đầy hơi thở của bé Sa - cậu bé hot rần rần trên mạng xã hội. Nhiều khán giả còn đùa vui rằng nếu nàng hậu có ý định lập kênh youtube riêng thì có khi bé Kem còn đủ sức tạo nên một hội fanclub hùng hậu bởi độ dễ thương "vô đối" này.

Con trai Á hậu Tú Anh hơn 1 tuổi đã lớn phổng phao, lại có kiểu tóc y chang bé Sa dễ thương vô đối khi cùng mẹ đi chơi Tết - Ảnh 1.
Con trai Á hậu Tú Anh hơn 1 tuổi đã lớn phổng phao, lại có kiểu tóc y chang bé Sa dễ thương vô đối khi cùng mẹ đi chơi Tết - Ảnh 2.
Con trai Á hậu Tú Anh hơn 1 tuổi đã lớn phổng phao, lại có kiểu tóc y chang bé Sa dễ thương vô đối khi cùng mẹ đi chơi Tết - Ảnh 3.

Con trai của Á hậu Tú Anh mới hơn 1 tuổi đã lớn phổng phao. Tuy nhiên điều đặc biệt là bé Kem lại sở hữu nét mặt trông hao hao bé Sa.

Con trai Á hậu Tú Anh hơn 1 tuổi đã lớn phổng phao, lại có kiểu tóc y chang bé Sa dễ thương vô đối khi cùng mẹ đi chơi Tết - Ảnh 4.
Con trai Á hậu Tú Anh hơn 1 tuổi đã lớn phổng phao, lại có kiểu tóc y chang bé Sa dễ thương vô đối khi cùng mẹ đi chơi Tết - Ảnh 5.

Có thể thấy cả bé Kem và bé Sa đều dễ dàng thu hút người đối diện bởi độ dễ thương, đáng yêu. Đặc biệt hơn cả hai đều có khá nhiều nét tương đồng như đôi mắt trong veo, đôi môi chúm chím và đặc biệt là kiểu tóc chuẩn bé Sa không thể lẫn đi đâu được.

Con trai Á hậu Tú Anh hơn 1 tuổi đã lớn phổng phao, lại có kiểu tóc y chang bé Sa dễ thương vô đối khi cùng mẹ đi chơi Tết - Ảnh 6.
Con trai Á hậu Tú Anh hơn 1 tuổi đã lớn phổng phao, lại có kiểu tóc y chang bé Sa dễ thương vô đối khi cùng mẹ đi chơi Tết - Ảnh 7.

Thay vì úp mở hoặc dùng icon để che mặt con như trước thì Á hậu Tú Anh ngày càng thoải mái chia sẻ hình ảnh rõ nét gương mặt con trai lên mạng xã hội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm