Thương vụ chuyển nhượng Văn Lâm bất ngờ đảo chiều?

GIANG NGUYỄN, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 04/01/2019

Trong ngày hôm nay (04/01), trên các trang mạng xã hội xuất hiện rất nhiều tin đồn về điểm đến mới của thủ thành Văn Lâm sau khi rời CLB Hải Phòng. Theo đó, hầu hết các thông tin được đăng tải đều cho rằng Lâm "tây" sẽ đầu quân cho Hà Nội thay vì sang Thái Lan chơi bóng.

Đặng Văn Lâm không sang Thái Lan chơi bóng, đầu quân CLB Hà Nội? - Ảnh 1.

Văn Lâm thi đấu trong màu áo CLB Hải Phòng.

Trong những ngày qua, chủ đề Văn Lâm rời Việt Nam để tới Thái Lan chơi bóng được rất nhiều người quan tâm. Chủ tịch CLB Hải Phòng đã xác nhận kể từ ngày 1/1/2019, thủ thành sinh năm 1993 không còn là người của CLB Hải Phòng sau khi việc đàm phán chấm dứt hợp đồng được hoàn tất.

Ngay sau đó, rất nhiều nguồn tin đã khẳng định điểm đến tiếp theo của Văn Lâm là CLB Muangthong United đang thi đấu tại Thai League 1. Tuy nhiên, một điều khá lạ là cho đến thời điểm hiện tại đội bóng Thái Lan vẫn chưa hề có bất kỳ động tĩnh nào xác nhận hoàn tất thương vụ chuyển nhượng đình đám này. Tờ báo lớn của Thái Lan là Siam Sport cũng đưa tin phủ nhận thông tin trên.

Đặng Văn Lâm không sang Thái Lan chơi bóng, đầu quân CLB Hà Nội? - Ảnh 2.

Nhiều người hâm mộ cho rằng người đàn ông bị che mặt là chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của CLB Hà Nội. Ảnh: AH

Trong khi đó, trên các trang mạng xã hội, rất nhiều tin đồn thủ thành Văn Lâm đầu quân cho CLB Hà Nội đã xuất hiện. Hình ảnh ông Trần Mạnh Hùng, chủ tịch của CLB Hải Phòng đứng nói chuyện với một người được cho là chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hội cũng được lan truyền khá rộng rãi. Ngoài ra, một bài đăng tin Văn Lâm đến Thái Lan trên một fanpage có tên CLB Hải Phòng được khá nhiều người theo dõi cũng được gỡ bỏ trong hôm nay.

Tất cả đều khiến người hâm mộ nghi ngờ về chuyện đi ở của Văn Lâm. Dẫu sao, dù Văn Lâm chuyển đến CLB Hà Nội hay Muangthong United thì đó vẫn là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của anh chàng này. Nên nhớ rằng, Lâm "tây" hiện là thủ thành số 1 của Việt Nam nhưng anh vẫn chưa thể giành bất kỳ một danh hiệu nào ở cấp độ CLB, những đội bóng kể trên đều là ông lớn tại giải đấu mà họ tham dự.Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm