Thường quan hệ trong ngày có kinh nguyệt, cô sinh viên 23 tuổi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung

Gà, Theo Helino 16:19 19/12/2019

Trong những ngày "rớt dâu", phái nữ cần tránh tuyệt đối chuyện chăn gối nếu không muốn gặp phải trường hợp đáng tiếc như cô gái Tiểu Dĩnh sau đây.

Từ trước khi vào Đại học, Tiểu Dĩnh (23 tuổi) đã có một mối tình lâu bền với bạn trai. Tuy nhiên, vì cả hai học khác trường nhau, khoảng cách địa lý lại quá xa nên cũng ít có thời gian gặp gỡ.

Điều đáng nói là mỗi khi có thời gian bên nhau, Tiểu Dĩnh và bạn trai thường tranh thủ làm "chuyện ấy" trong khách sạn, kể cả trong những ngày "rớt dâu". Ban đầu, Tiểu Dĩnh cũng từ chối nhưng vì không muốn làm bạn trai giận dỗi nên cô vẫn đồng ý quan hệ trong khoảng thời gian này. Có những ngày cơ thể rất mệt mỏi, bụng đau nhói, Tiểu Dĩnh vẫn chấp nhận cho người yêu quan hệ.

Cho tới gần đây, Tiểu Dĩnh phát hiện thấy vùng kín của mình thường xuyên ra nhiều máu bất thường, bụng lại rất khó chịu. Thế nhưng, cô lại chỉ đi mua thuốc giảm đau về uống chứ không tới bệnh viện khám. Sau đó, Tiểu Dĩnh thấy triệu chứng đau cũng thuyên giảm nên cô nghĩ bản thân không có vấn đề gì hết.

Thường quan hệ trong ngày có kinh nguyệt, cô sinh viên 23 tuổi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung - Ảnh 1.

Vài ngày sau, Tiểu Dĩnh đột nhiên thấy bụng đau tức dữ dội, máu chảy từ vùng kín rất nhiều nên lần này, cô đã phải nhờ người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại bệnh viện, kết quả kiểm tra cho thấy, Tiểu Dĩnh đang mắc bệnh ung thư cổ tử cung. Trải qua 3 ngày nằm viện điều trị, Tiểu Dĩnh đã tỉnh dậy và rất hối hận khi đồng ý cho người yêu quan hệ trong kỳ "đèn đỏ".

Tại sao quan hệ trong ngày đèn đỏ lại dẫn đến bệnh ung thư cổ tử cung?

Thói quen "yêu" trong kỳ "rớt dâu" có thể làm vi khuẩn từ nam giới lây lan sang vùng âm đạo của nữ giới. Do lúc này, máu trong kỳ kinh nguyệt sẽ trở thành môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng vi khuẩn và các vi sinh vật phát triển.

Thường quan hệ trong ngày có kinh nguyệt, cô sinh viên 23 tuổi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung - Ảnh 2.

Thực tế, niêm mạc tử cung trong ngày đèn đỏ vốn rất mỏng manh, dễ rách hoặc dễ bị tổn thương khi cọ sát mạnh. Điều này cũng khiến cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào và gây nên tình trạng viêm nhiễm niêm mạc tử cung. Thậm chí, nó còn có thể ảnh hưởng đến cả ống dẫn trứng và các cơ quan vùng chậu, từ đó gây ra hàng loạt bệnh viêm nhiễm ở phái nữ. Nếu chủ quan không điều trị trong một thời gian dài thì bệnh sẽ tiến triển thành ung thư.

Source (Nguồn): Kknews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm