Thương nhau lắm cắn nhau đau, j-hope (BTS) từng nổi giận với cậu út Jungkook chỉ vì... một trái chuối

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 22/01/2020

Đây là câu chuyện từ thời BTS còn chưa nhận được nhiều sự chú ý như hiện tại.

7 thành viên BTS luôn được fan ngưỡng mộ khi lúc nào cũng dành cho nhau thật nhiều tình cảm như những người thân trong gia đình. 

Quay ngược về khoảng thời gian khi BTS bắt đầu sự nghiệp và dần nhận được những món quà cũng như sự chú ý từ các fan. Cậu út Jungkook đã được tặng một giỏ trái cây và anh chàng thực sự xúc động bởi đây là những trải nghiệm mà anh chàng chưa từng có trước đó. 

Jungkook cũng tặng các thành viên khác một ít trái cây cho đến khi nhận ra rằng giỏ quà đang bị vơi đi khá nhanh nên anh chàng muốn giữ lại 1 ít. Sau đó, Jungkook đã nói chuyện với j-hope - người tình cờ đang chuẩn bị lột một trái chuối rằng có thể đừng ăn nữa không. j-hope lúc đó có vẻ khá thất vọng và ném trái chuối xuống đất. 

Các fan đều tin rằng 2 thành viên BTS đều đã có sự hiểu lầm vào thời điểm đó và hiện tại, 7 thành viên đã xem nhau những người thân trong gia đình. Jungkook sau đó đã tiết lộ rằng đấy là lần duy nhất mà anh chàng thấy j-hope thật sự giận dữ nên cũng cảm thấy rất sốc.

Thương nhau lắm cắn nhau đau, j-hope (BTS) từng nổi giận với cậu út Jungkook chỉ vì... một trái chuối - Ảnh 3.
Thương nhau lắm cắn nhau đau, j-hope (BTS) từng nổi giận với cậu út Jungkook chỉ vì... một trái chuối - Ảnh 4.
Thương nhau lắm cắn nhau đau, j-hope (BTS) từng nổi giận với cậu út Jungkook chỉ vì... một trái chuối - Ảnh 5.

Còn bây giờ thương nhau không hết nữa là...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm