Thương ngày nắng về: Trang mua nhà 2 tỷ cho Khánh, Thương âm mưu "cướp" bé So

THU, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 02/06/2022

Trong Thương ngày nắng về tập 27, Trang tiếp tục chứng tỏ danh hiệu "em gái quốc dân" là xứng đáng.

Thương ngày nắng về tập 27: Khánh gặp khủng hoảng hậu ly hôn, Trang mua nhà cho chị gái

Thương ngày nắng về tập 27 lên sóng VTV3 tối 1/6. Trong tập này, Khánh phải đối diện với "khủng hoảng hậu ly hôn". Tiếp nối diễn biến tập trước, khi cô bị sếp gọi đi... làm giữa lúc đêm hôm. Thì ra, gã sếp của Khánh muốn ép cô tiếp đối tác để ký hợp đồng. Khi biết mình bị lừa, Khánh lập tức từ chối, ra về. Nhưng gã này đã đe dọa và nhục mạ Khánh. Cuối cùng, Khánh đã phải tự vệ bằng cách lên gối chống trả.

Thương ngày nắng về: Trang mua nhà 2 tỷ cho Khánh, Thương âm mưu cướp bé So - Ảnh 1.

Sau sự việc này, Khánh đã muốn nghỉ việc ở nhà bán bún phụ mẹ. Nhưng sau cùng, cô vẫn phải tiếp tục đi làm và bị sếp "đì" ở công ty. Hàng loạt áp lực chất chồng khiến Khánh mệt mỏi. Nhiều khi, cô trút những uất ức của bản thân lên các con. Đó là khi Khánh đánh mắng Sam, gọi con là "mày" khi nghe tin Sam đánh bạn ở lớp; Hay là khi cô nhất quyết đè So ra, bắt con cắt tóc cho bằng được, chỉ vì mái tóc trên đầu cậu bé gợi nhắc về Đức.

Thương ngày nắng về: Trang mua nhà 2 tỷ cho Khánh, Thương âm mưu cướp bé So - Ảnh 2.

Khánh cũng đã âm thầm đi tìm công việc mới. Chứng kiến chị gái vất vả, Trang không đành lòng. Thậm chí cô đã đi tìm nhà để mua cho Khánh. Trang có nhờ người tìm giúp cô một căn nhà với giá 2 tỷ đổ lại. Bản thân còn đang ở nhà thuê, vậy mà không ngần ngại bỏ tiền ra mua nhà cho chị gái, danh hiệu em gái quốc dân dành cho Trang quả là xứng đáng!

Thương ngày nắng về: Trang mua nhà 2 tỷ cho Khánh, Thương âm mưu cướp bé So - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về: Trang mua nhà 2 tỷ cho Khánh, Thương âm mưu cướp bé So - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về tập 27: Đức cảnh cáo khi biết Thương lại âm mưu hại Khánh

Cũng trong tập này, Đức đã bán nhà. Anh chuyển cho Khánh một khoản tiền, đồng thời cũng mang 500 triệu đi trả cho Trang. Trong cuộc nói chuyện với Đức, Trang đã nghi ngờ anh rể cũ gặp phải chuyện gì đó.

Đức ấp úng nói rằng có nhiều chuyện anh chưa thể nói ra, nhưng việc ly hôn với Khánh cũng là vì anh không còn cách nào khác. Sau khi nói chuyện với Đức, Trang cũng gọi điện cho Khánh để thông báo, tuy nhiên Khánh còn bận làm việc nên mọi chuyện tạm gác lại.

Biết chuyện Đức bán nhà và đưa tiền cho vợ cũ, Thương vô cùng tức giận. Cô nàng còn bàn bạc với bà Hiền tìm cách "cướp" bé So khỏi Khánh. Theo Thương, chỉ cần chứng minh Khánh đi làm thu nhập bấp bênh, không thể chu cấp cho con là có thể tách được bé So ra khỏi mẹ.

Nghe được việc Thương và bà Hiền bàn nhau, Đức lập tức xông vào cảnh cáo. Anh còn gọi chị gái là loại ác độc. Đức tuyên bố rằng nếu Thương còn động đến Khánh, có chết anh cũng sẽ không để yên cho cô nàng. Chứng kiến thái độ của con trai, bà Hiền vô cùng sốc.

Thương ngày nắng về: Trang mua nhà 2 tỷ cho Khánh, Thương âm mưu cướp bé So - Ảnh 5.

Nghĩ rằng mình không còn nhiều thời gian, Đức đang tranh thủ những tháng ngày cuối cùng để bảo vệ người mình yêu thương. Anh vô cùng hối hận về những năm tháng trước đây đã quá vô tâm, phí hoài thời gian cho những trò vô bổ, không quan tâm con cái. Đức cũng âm thầm chuẩn bị cho việc đi xa.

Anh thu âm những câu chuyện để đọc cho con nghe trước giờ đi ngủ. Trong cuộc nói chuyện với Trang, Đức cũng bày tỏ mong muốn Trang hãy lo lắng, chăm sóc cho Khánh và các cháu khi anh không ở bên.

Thương ngày nắng về tập 27: Phong tương tư Vân ngày càng sâu đậm

Bên cạnh câu chuyện của Khánh thì tập 27 Thương ngày nắng về tiếp tục chứng kiến những tình huống đáng yêu, hài hước quanh chuyện tình của Vân Vân - Đông Phong. Ở tập này, Phong cho thấy mình đã "cảm nắng" Vân Vân rõ ràng. Anh vẽ chân dung của cô, nghĩ đến cô ngay cả trong giấc mơ.

Thương ngày nắng về: Trang mua nhà 2 tỷ cho Khánh, Thương âm mưu cướp bé So - Ảnh 6.
Thương ngày nắng về: Trang mua nhà 2 tỷ cho Khánh, Thương âm mưu cướp bé So - Ảnh 7.

Ngoài ra, Phong cũng trở thành thầy giáo giảng dạy ở lớp của Vân Vân trong trường đại học. Về phần Vân, cô nàng vẫn đang tương tư chàng idol trong mộng. Nghe nói 2Win bị đau họng, cô nàng còn gửi Phong chanh đào mật ong mang đến cho thần tượng. Buổi tối ngồi ở nhà nhâm nhi ly chanh đào mật ong pha với nước ấm của cô nàng "ba chấm", Phong cứ tủm tỉm mỉm cười.

Thương ngày nắng về: Trang mua nhà 2 tỷ cho Khánh, Thương âm mưu cướp bé So - Ảnh 8.
https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-trang-mua-nha-2-ty-cho-khanh-thuong-am-muu-cuop-be-so-2022060200375154.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm