Thương hiệu máy rửa mặt Clarisonic tuyên bố đóng cửa, giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm để xả hàng

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 15/07/2020

Thương hiệu đình đám Clarisonic sẽ chính thức "bỏ cuộc chơi" vào 30/9 tới.

Clarisonic, thương hiệu Mỹ nổi tiếng với sản phẩm máy rửa mặt từng gây sốt trong nhiều năm vừa bất ngờ tuyên bố ngừng hoạt động. Cụ thể, Clarisonic sẽ chính thức đóng cửa vào 30/9 tới. Tin buồn này vừa được hãng thông báo trên tài khoản Instagram chính thức.
Thương hiệu máy rửa mặt Clarisonic tuyên bố đóng cửa, giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm để xả hàng - Ảnh 1.

"Sau hơn một thập kỷ phát minh ra hàng loạt công nghệ đột phá dẫn đầu thị trường, thương hiệu Clarisonic sẽ chính thức ngừng hoạt động từ 30/9/2020. Chúng tôi muốn cảm ơn các khách hàng trung thành, các bác sĩ da liễu và các đối tác bán lẻ đã giúp chúng tôi làm nên tên tuổi. Quả là vinh dự lớn lao khi được phục vụ các bạn suốt những năm qua..."

Song song với việc thông báo hung tin này, Clarisonic cũng chạy chương trình giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm để xả hàng. Chương trình giảm giá đặc biệt này sẽ được áp dụng trên cả trang web chính thức của Clarisonic lẫn của các đối tác đang phân phối sản phẩm của hãng, bao gồm Sephora, Ulta Beauty và Amazon. Đây có lẽ là niềm an ủi duy nhất đối với cộng đồng fan của thương hiệu đình đám lúc này. 

Thương hiệu máy rửa mặt Clarisonic tuyên bố đóng cửa, giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm để xả hàng - Ảnh 2.

Clarisonic sẽ giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm để xả hàng.

Clarisonic được thành lập vào năm 2000. Năm 2001, hãng bắt tay vào nghiên cứu sản xuất sản phẩm làm sạch da dựa trên công nghệ sóng âm với mục tiêu hàng đầu là giải quyết tình trạng bít tắc lỗ chân lông, vấn đề gây nhức nhối số một trong công cuộc chăm sóc da của hàng triệu tín đồ skincare. Vào năm 2004, Clarisonic tung ra sản phẩm máy rửa mặt Mia phiên bản đầu tiên và sản phẩm này đã nhanh chóng gây sốt trên toàn cầu. Sau Mia đời đầu, Clarisonic đã tung ra hàng loạt phiên bản cải tiến đồng thời phát triển nhiều thiết bị chăm sóc da khác. Tính đến nay, hãng đã bán được 15 triệu thiết bị chăm sóc da trên toàn thế giới.

Thương hiệu máy rửa mặt Clarisonic tuyên bố đóng cửa, giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm để xả hàng - Ảnh 3.

Máy rửa mặt Mia là dòng sản phẩm đình đám nhất của Clarisonic.

Khi Clarisonic được tập đoàn L'Oréal mua lại vào năm 2011, nó đã được đánh giá là một trong những thương hiệu có sức tăng trưởng mạnh nhất trên thị trường. Tuy nhiên, kể từ đó, tình hình kinh doanh của hãng bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Hiện L'Oréal chưa đưa ra phản hồi nào sau thông báo "bỏ cuộc chơi" của Clarisonic.

Nếu bạn yêu thích thương hiệu Clarisonic thì đây là thời cơ có một không hai để rinh các sản phẩm chính hãng với giá chỉ bằng một nửa. Một số địa chỉ order hàng Mỹ uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Sper Store

ALAND

Order cùng Ệp Ệp

Chiwon

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày