Thí nghiệm làm sạch bong kin kít vỏ cam sẽ khiến chị em muốn tậu ngay một chiếc máy rửa mặt để nâng cấp làn da

Green, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 16/03/2020

Nếu sắm được một chiếc máy rửa mặt đủ tiêu chuẩn, công cụ làm đẹp này sẽ giúp đánh bật ngay cả những cặn bẩn cứng đầu nhất, để lại cho bạn làn da sạch đến từng lỗ chân lông.

Không phải ngẫu nhiên, các tín đồ chăm sóc da lại rần rần rủ nhau thêm máy rửa mặt vào quy trình skincare. Nếu sắm được cho mình một chiếc máy rửa mặt đủ tiêu chuẩn, công cụ làm đẹp này sẽ giúp đánh bật ngay cả những cặn bẩn cứng đầu nhất, và để lại cho bạn một làn da sạch sâu, tinh khiết.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa trải nghiệm được khả năng làm sạch thần sầu của máy rửa mặt, hãy xem thí nghiệm làm sạch vỏ cam dưới đây và chắc chắn, bạn sẽ không thể cưỡng lại niềm mong muốn được tậu ngay cho mình một "em" máy rửa mặt để cải thiện làn da ngoạn mục.

Cả hai trái cam đều được phủ kem nền.

Trái cam đầu tiên được làm sạch bằng sữa rửa mặt + tác động nhẹ nhàng của bàn tay, rồi xả lại với nước như rất nhiều chị em vẫn luôn thực hiện với làn da của mình.

Kết quả, trái cam không được làm sạch trọn vẹn, kem nền vẫn còn đọng lại trên vỏ cam, tựa như lỗ chân lông trên da bị bít tắc vậy.

Còn đây là trái cam được làm sạch bằng sữa rửa mặt + máy rửa mặt.

Tác động của máy rửa mặt đã giúp đánh bật kem nền còn đọng lại ở những rãnh tù trên vỏ cam. Kết quả là vỏ cam sần sùi đã được làm sạch bong tinh khiết.

Thí nghiệm làm sạch bong kin kít vỏ cam sẽ khiến chị em muốn tậu ngay một chiếc máy rửa mặt để nâng cấp làn da - Ảnh 6.

Từ thí nghiệm rất đơn giản trên, chúng ta đã nhận thấy rằng hiệu quả làm sạch của máy rửa mặt không hề tầm thường chút nào. Với bề mặt sần sùi, khó xử lý như vỏ cam mà "em nó" vẫn làm sạch hiệu quả thì khả năng cao, làn da của các nàng cũng sẽ được giải phóng hoàn toàn khỏi những cặn bẩn gây hại khi thêm máy rửa mặt vào quy trình.

Đến đây, các nàng đã muốn mạnh tay đầu tư một chiếc máy rửa mặt để lột xác làn da chưa?

Nguồn: @jenny_beauty0209

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm