Thương hiệu đồng hồ đính đá Swarovski nổi tiếng từ năm 1950

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 14/11/2020

Swarovski là nhà cung cấp đá pha lê hàng đầu thế giới, những thương hiệu thời trang đồng hồ đính đá Swarovski như Saga do đó cũng được đề cao và ưa chuộng.

Thương hiệu thời trang đồng hồ đính đá Swarovski nổi tiếng thế giới

Trong thế giới đá pha lê, Swarovski là nhà cung cấp hàng đầu cả về số lượng và chất lượng. Do đó, những thương hiệu thời trang luôn tìm đến Swarovski để tìm kiếm những viên đá pha lê để sử dụng lên các sản phẩm của mình.

Thương hiệu đồng hồ đính đá Swarovski nổi tiếng từ năm 1950 - Ảnh 1.

Sỡ dĩ đồng hồ đính đá Swarovski được ưa chuộng là do Swarovski rất nổi tiếng trong ngành hàng đá pha lê mà với nữ giới, không nàng nào không biết

Nếu ở ngành hàng thời trang nói chung thì Swarovski ký kết hợp tác sản xuất với nhiều thương hiệu đình đám như Schiaparelli, Chanel (1950), Christian Dior (1956), Alexander McQueen (1999)...

Nếu ở ngành hàng đồng hồ đeo tay nói riêng thì Swarovski ký kết hợp tác sản xuất với nhiều thương hiệu hàng đầu như Saga, Fouette, Citizen, Orient, Casio... Trong số đó, Saga được biết đến là chỉ sử dụng đá Swarovski lên các sản phẩm của mình.

Uy tín thương hiệu Mỹ từ năm 1950

Ngay từ ngày đầu khởi xướng sản xuất đồng hồ đeo tay, Saga đã định vị mình phải trở thành thương hiệu hàng đầu cho dòng sản phẩm đồng hồ đính đá Swarovski. Do đó, hãng đã tìm đến Swarovski để sử dụng đá pha lê của hãng này.

Cụ thể, có đến hơn 90% sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Saga đều được đính đá pha lê và tất cả đều do Swarovski cung cấp. Nghĩa là Saga sẽ không sử dụng đá pha lê thông thường như đại đa số các hãng khác.

Thương hiệu đồng hồ đính đá Swarovski nổi tiếng từ năm 1950 - Ảnh 2.

Saga sử dụng đá pha lê Swarovski số lượng lớn lên đồng hồ, chính vì thế, Saga gần như là đại diện hàng đầu cho dòng đồng hồ đính đá

Những yếu tố sau giúp Swarovski trở thành loại đá pha lê hàng đầu:

Công thức chế tác đặc biệt, kỹ thuật cắt gọt hiện đại bằng năng lượng thủy điện tiên tiến và đã được thử nghiệm nhiều lần để cho ra hiệu ứng khúc xạ ánh sáng đẹp nhất, không khác gì kim cương thiên nhiên.

Sự đa dạng sắc màu và tính đến thời điểm hiện tại, Swarovski đã cung cấp ra thị trường đá pha lê nhiều màu sắc khác nhau như xanh cobalt, vàng đồng, vàng kim, nâu xám, xanh tím, ánh bạc, đỏ tía... bằng cách thêm các hợp chất như Aurum, Dorado, Glacier Blue, Heliotrope, Volcano trong quá trình sản xuất.

Thương hiệu đồng hồ đính đá Swarovski nổi tiếng từ năm 1950 - Ảnh 3.

Chính những kỹ thuật hiện đại, chất lượng tuyệt hảo đã giúp Swarovski được ưa chuộng hơn bất kỳ loại đá pha lê nào hiện có trên thị trường

Những công nghệ của Swarovski luôn được đăng ký bảo hộ độc quyền và được gìn giữ qua hàng trăm năm. Khách hàng không phải phàn nàn với chất lượng Swarovski về mức độ đều màu và đẹp.

Ngoài ra, độ cứng của đá pha lê Swarovski đạt điểm từ 6 đến 7 trên thang đo độ cứng mohs. Điều này giúp đá có độ cứng gần như tuyệt đối và rất khó bị phá vỡ, mài mòn hay những ảnh hưởng khác trong quá trình sử dụng.

Chính các yếu tố trên đã giúp đồng hồ đính đá Swarovski của hãng Saga trở thành dòng sản phẩm được các cô nàng chọn lựa thay vì đồng hồ đính kim cương, vốn đắt tiền và không phải ai cũng có khả năng chi trả.

Thương hiệu đồng hồ đính đá Swarovski nổi tiếng từ năm 1950 - Ảnh 4.

Đồng hồ Saga vốn đã nổi tiếng, nay đính thêm pha lê Swarovski đã giúp các sản phẩm của Saga trở nên rực rỡ và đầy sắc màu

Ưu điểm của đồng hồ đính đá Swarovski của hãng Saga là sở hữu giá thành bình dân hơn. Theo thông tin vừa cập nhật từ hệ thống bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều, những sản phẩm trang sức của Saga chỉ có giá dao động trên dưới 2 triệu, trong khi đồng hồ sẽ có giá dao động trên dưới 6 triệu.

Tất cả đồng hồ đính đá Swarovski của hãng Saga đều có code chứng thực

Điều mà người mua băn khoăn nhất ở thời điểm này là gần như không ai biết cách phân biệt giữa đồng hồ đính đá Swarovski và đá pha lê thông thường. Sở dĩ Swarovski có giá trị cao hơn, chất lượng và tính thẩm mỹ.

Thương hiệu đồng hồ đính đá Swarovski nổi tiếng từ năm 1950 - Ảnh 5.

Tất cả đồng hồ Saga đều có mã chứng thực Swarovski kèm theo khi mua sắm, đồng thời chất lượng sản phẩm cũng được đề cao nhờ việc trang bị bộ máy Thụy Sỹ

Do đó, các sản phẩm đồng hồ đính đá pha lê Swarovski trên thương hiệu Saga đều được Swarovski cung cấp mã số chứng thực cho từng đơn vị sản phẩm. Khi nhập mã số này lên website chính thức của Swarovski, người dùng sẽ có kết quả trả về nhanh chóng là đồng hồ hay trang sức đó có sử dụng đá pha lê Swarovski chính hãng hay không.

Cho những ai chưa biết thì Saga là thương hiệu hàng đầu cho trang sức và đồng hồ đính đá Swarovski. Số lượng đá pha lê trên đồng hồ Saga luôn là cỡ lớn, nhiều màu sắc, chất lượng tuyệt hảo và 100% chính hãng Swarovski.

Ngoài ra, đồng hồ đính đá Swarovski của hãng Saga còn được vận hành bằng bộ máy Thụy Sỹ (hãng Ronda). Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm Saga trên tay.

Đại lý đồng hồ đính đá Swarovski từ thương hiệu Saga:

Website: https://donghohaitrieu.com/brand/saga.

Hotline: 19006777.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm