Thương giùm mấy sao Hollywood tài năng mà mắc kẹt với phim dở: Kristen Stewart chết tên "thánh đơ" vì 1 phim thảm họa hơn Twilight!

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 25/01/2022

Vì “chạy show” đóng phim mà nhiều sao Hollywood lãng phí tài năng, chọn phim sai như thế nào mà người hâm mộ chê trách?

Thực tế có rất nhiều bom tấn quy tụ diễn viên nổi bật, xong không phải lúc nào họ cũng là yếu tố đảm bảo cho chất lượng phim Hollywood. Vì vậy, dù có là sao hạng A nổi tiếng toàn cầu thì người nghệ sĩ vẫn có nguy cơ thất bại bởi chính danh tiếng bản thân. Chẳng hạn như 5 trường hợp sau đây, tất cả đều là diễn viên Hollywood thực tài nhưng lại phí “của giời” vào dự án mờ nhạt. Thế mới thấy làm sao khó lắm, “lên voi xuống chó” là chuyện thường như cơm bữa!

1. Florence Pugh trong Black Widow

Vũ trụ Điện ảnh Marvel vẫn luôn thu hút ngôi sao trẻ triển vọng về đầu quân cho thương hiệu bom tấn. Tiếc là cơ hội đóng chính trong Black Widow của Florence Pugh không mấy thành công. Dù cho cô nàng được kỳ vọng là ngọc nữ thế hệ mới, sở hữu tài năng diễn xuất linh hoạt và sẵn sàng lăn xả vào nhiều thể loại phong phú.

Thương giùm mấy sao Hollywood tài năng mà mắc kẹt với phim dở: Kristen Stewart chết tên thánh đơ vì 1 phim thảm họa hơn Twilight! - Ảnh 1.

Với vai diễn chiến binh Yelena, Florence Pugh làm người xem thất vọng khi nhạt nhòa hơn hẳn Scarlett Johansson. Nhân vật này có cá tính thú vị xong chưa được Marvel đầu tư kỹ càng, phải chăng là “chiêu bài” để dành cho loạt phim riêng mới mẻ?

2. Kristen Stewart trong American Ultra

Thương giùm mấy sao Hollywood tài năng mà mắc kẹt với phim dở: Kristen Stewart chết tên thánh đơ vì 1 phim thảm họa hơn Twilight! - Ảnh 2.

Mặc dù Kristen Stewart đã góp mặt trong không ít phim nghệ thuật, được giới chuyên môn công nhận về thực tài, thì trong 10 năm qua, cô nàng vẫn bị dư luận gọi là “thánh đơ” vì nét diễn năm nào trong American Ultra. Trong bộ phim hài - hành động không mấy tiếng tăm này, Kristen Stewart không chỉ bị kịch bản chơi xỏ đẩy cho vai diễn “thiếu muối” trầm trọng, mà còn khơi nguồn danh hiệu diễn xuất chán. Dám cá là ngôi sao Twilight không bao giờ muốn xem lại American Ultra!

3. Margot Robbie trong Suicide Squad

Thương giùm mấy sao Hollywood tài năng mà mắc kẹt với phim dở: Kristen Stewart chết tên thánh đơ vì 1 phim thảm họa hơn Twilight! - Ảnh 3.

Suicide Squad từng bị công chúng bình chọn là phim bom tấn tồi tệ nhất năm 2016. Và một trong những lý do quan trọng chính là việc lãng phí năng lực của Margot Robbie - người hóa thân gợi cảm thành nhân vật Harley Quinn. Hiện tại, nhiều khán giả vẫn phải công nhận rằng họ xem Suicide Squad chỉ vì Margot Robbie cá tính quá. Ấy vậy mà ngôi sao gốc Úc không được đầu tư hơn về thời lượng xuất hiện, may mà sau này có Birds of Prey - ngoại truyện an ủi phần nào cho những ai mê muội chất phản diện của người tình Joker.

4. Adam Driver trong Star Wars

Thương giùm mấy sao Hollywood tài năng mà mắc kẹt với phim dở: Kristen Stewart chết tên thánh đơ vì 1 phim thảm họa hơn Twilight! - Ảnh 4.

Với cái bóng khổng lồ từ thương hiệu Star Wars, loạt phim cùng tên gần đây đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, trải dài từ cốt truyện cho đến việc thay đổi nhân vật chính. Trong đó, nhân vật Kylo Ren của nam diễn viên Adam Driver là trường hợp gây tiếc nuối nhất. Anh không làm người xem buồn vì diễn dở, mà bởi vì nhập tâm diễn hay quá, đến độ ai cũng giận đạo diễn giảm thời lượng xuất hiện của Adam Driver đi.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thuong-gium-may-sao-hollywood-tai-nang-ma-mac-ket-voi-phim-do-kristen-stewart-chet-ten-thanh-do-vi-1-phim-tham-hoa-hon-twilight-20220124010334984.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm