Xếp hạng 5 cặp đôi Sex Education "bùng cháy" hàng đầu: Ngọt ngào cỡ Otis - Maeve cũng chỉ xếp thứ 2, cặp #1 làm fan khóc hết nước mắt!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 24/01/2022

Đây chính là những cặp đôi vừa ngọt, vừa "ngược" hàng đầu của Sex Education khiến khán giả mất ăn mất ngủ.

Không chỉ mang đến những câu chuyện tuổi mới lớn lý thú và ấm áp, vui nhộn, bộ phim truyền hình Sex Education còn khiến khán giả thổn thức với những cặp đôi đáng yêu, ngọt ngào. Dưới đây chính là 5 cặp đôi bùng cháy "phản ứng hóa học" nhất của Sex Education (mà đôi khi chẳng cần cảnh nóng), khiến bao nhiêu khán giả mất ăn mất ngủ, cãi nhau toán loạn!

5. Lily và Ola

Khi Ola chia tay Otis ở mùa 2 để quay sang yêu Lily, có lẽ cô nàng đã tìm kiếm được "nửa kia hoàn hảo" của mình. Tình yêu của hai cô bé dù chỉ là "kép phụ" trong Sex Education thì vẫn rất đáng yêu, khi đôi bên đều ủng hộ nhiệt tình nửa kia của mình. 

Dẫu vậy, vẫn có sự cố xảy ra khi Ola không muốn tiếp tục quan hệ theo phong cách "người ngoài hành tinh" mà Lily yêu thích. Sự đối lập này làm nảy sinh những rạn nứt, nhưng cuối cùng cả hai vẫn có thể trò chuyện và hiểu hơn về đối phương.

4. Adam và Eric

Xuất phát điểm là kẻ bắt nạt và người bị bắt nạt, thế nhưng giữa Adam và Eric dần nảy sinh tình yêu khiến khán giả quắn quéo. Đặc biệt, sự ngọt ngào, dễ tổn thương của Adam ẩn dưới vẻ ngoài xù xì cũng khiến khán giả càng chết mê chết mệt với mối hành động ngốc xít của cậu với Eric. 

Đáng tiếc rằng, như chính Eric đã nói: "Mình đã sẵn sàng để sải cánh, còn cậu mới chỉ đang tập đi", sự đối lập trong phong cách sống của cả hai với xu hướng tính dục đã ảnh hưởng nhiều đến chuyện tình cảm. Eric mong muốn một mối quan hệ cởi mở và "màu sắc", trong khi Adam vẫn còn khá rụt rè với chính mình và người thân. Dẫu vậy, đây thực sự là một cặp đôi với "phản ứng hóa học" bùng cháy ở Sex Education.

3. Aimee và Steve

Aimee và Steve có lẽ là hai nhân vật ngọt ngào, đáng yêu nhất Sex Eucation. Mỗi khi xuất hiện, bộ đôi này lại làm tươi sáng cả bầu không khí với sự tương tác vui nhộn, đôi nét ngớ ngẩn của mình. Steve là một chàng bạn trai trong mơ và luôn ủng hộ Aimee. Sau khi cô bé bị xâm hại tình dục, Steve vẫn luôn rất quan tâm và nhẫn nại. 

Dẫu vậy, thật đáng tiếc khi Aimee và Steve đã chia tay. Không phải vì cả hai không hợp, mà chỉ đơn giản là Aimee muốn tập trung hơn vào bản thân mình, nuôi dưỡng lại tâm hồn vốn bị tổn thương.

2. Otis và Maeve

Là cặp đôi được Sex Education "nhử" từ mùa đầu tiên, Otis và Maeve sở hữu một cộng đồng fan riêng rất đông đảo. Giữa hai nhân vật này luôn có một lực hút kỳ lạ mặc cho sự đối lập về phong cách, tính cách. Mặc dù tan rồi lại hợp, thế nhưng có lẽ chuyện tình của Otis và Maeve mới chỉ bắt đầu mà thôi!

1. Otis và Ruby

Dù Maeve được bộ phim khắc họa là "chân ái" của Otis suốt bộ phim, thế nhưng thời gian ngắn của Otis với Ruby mới thực sự là xuất sắc. "Phản ứng hóa học" giữa hai diễn viên luôn ở mức vượt nóc mỗi khi họ chia sẻ cảnh phim với nhau. Phải nhờ Otis, khán giả mới được thấy một góc nhìn khác về cô bạn Ruby vốn chảnh chọe và kiêu kỳ. Hành trình thay đổi của Ruby từ một nhân vật đáng ghét sang cô bé khiến cả thế giới xót xa cũng chính là nhờ chuyện tình với Otis. 

Mặc dù Otis và Ruby không thể ở bên nhau, thế nhưng đây vẫn là cặp đôi đẹp nhất ở Sex Education (đặc biệt với những khán giả đang dần mất kiên nhẫn với cặp Otis - Maeve).

Nguồn ảnh: Netflix

https://kenh14.vn/xep-hang-5-cap-doi-sex-education-bung-chay-hang-dau-ngot-ngao-co-otis-maeve-cung-chi-xep-thu-2-cap-1-lam-fan-khoc-het-nuoc-mat-20220124180403501.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm