Nữ chính Sex Education khẳng định phim sẽ phải sớm kết thúc, hé lộ về tương lai bộ phim 18+ khiến fan khóc thầm

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 22/01/2022

Bộ phim 18+ Sex Education có thể sẽ phải kết thúc sớm hơn khán giả nghĩ rất nhiều.

Sex Education chính là một trong những series 18+ xuất sắc nhất về đề tài tình yêu, tình dục cho giới trẻ. Không chỉ mang đến những bài học đắt giá về tâm sinh lý tuổi mới lớn, bộ phim còn vô cùng hài hước với dàn nhân vật được yêu thích rộng rãi. Sau 3 mùa phim, Sex Education đều được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, có vẻ như tương lai của bộ phim sẽ không kéo dài.

Nữ chính Sex Education khẳng định phim sẽ phải sớm kết thúc, hé lộ về tương lai bộ phim 18+ khiến fan khóc thầm - Ảnh 1.

Mùa phim thứ 3 kết thúc khi trường Moordale bị đóng cửa càng khiến tương lai của hội học sinh mông lung hơn bao giờ hết. Mới đây, nữ diễn viên Aimee Lou Wood thủ vai Aimee đã trò chuyện với trang Variety về tương lai của bộ phim Sex Education đình đám. Theo Aimee Lou Wood, bộ phim rất có thể sẽ phải kết thúc sớm hơn khán giả hằng nghĩ, vì dàn cast đang ngày càng quá tuổi để đóng vai học sinh cấp ba.

Nữ chính Sex Education khẳng định phim sẽ phải sớm kết thúc, hé lộ về tương lai bộ phim 18+ khiến fan khóc thầm - Ảnh 2.
Nữ chính Sex Education khẳng định phim sẽ phải sớm kết thúc, hé lộ về tương lai bộ phim 18+ khiến fan khóc thầm - Ảnh 3.

Aimee là một nhân vật rất được yêu thích trong Sex Education

"Chúng tôi sẽ phải kết thúc sớm vì tôi cũng gần 30 tuổi rồi. Tôi đoán là có thể làm cuộc đời của nhân vật ở trường đại học, nhưng tôi thực sự không muốn đóng vai sinh viên năm nhất khi đã 45 tuổi. Bộ phim này sẽ phải kết thúc, buồn là vậy, nhưng cũng nên để khán giả 'thòm thèm'. Thà kết thúc ở đỉnh cao còn hơn là khiến khán giả cằn nhằn rằng chúng tôi nên dừng lại."

Trước đây, nữ diễn viên chính Emma Mackey (vai Maeve) cũng đã bày tỏ ý muốn ngừng đóng Sex Education để chinh phục các vai diễn khác trong sự nghiệp. Cô nàng cho rằng bản thân bắt đầu quá già để đóng vai học sinh mãi.

Nữ chính Sex Education khẳng định phim sẽ phải sớm kết thúc, hé lộ về tương lai bộ phim 18+ khiến fan khóc thầm - Ảnh 4.

Dẫu vậy, Sex Education vẫn sẽ quay trở lại với mùa phim thứ 4. Chưa rõ nội dung sẽ ra sao, khi cặp đôi Otis - Maeve tiếp tục "mỗi người một nẻo", Eric thì chia tay Adam, còn Aimee tiếp tục hành trình chữa lành sau khi bị tấn công tình dục.

Nguồn ảnh: Netflix

https://kenh14.vn/nu-chinh-sex-education-khang-dinh-phim-se-phai-som-ket-thuc-he-lo-ve-tuong-lai-bo-phim-18-khien-fan-khoc-tham-20220122200558556.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày