Thuê Airbnb trong một chiếc "hotdog" 4 bánh, mới nghe đã liên tưởng đến sốt cà chua và mù tạt vàng rồi!

Bonlivie, Theo Helino 08:31 21/07/2019

Giờ đây, bạn có thể thuê phòng trong chiếc xe đáng yêu này trên trang web Airbnb rồi đấy!

Cách đây 83 năm, một chiếc xe ô tô với khoang hành khách có hình dạng của chiếc hotdog (xúc xích) "núng nính" đã xuất hiện trên đường phố Mỹ, khiến dân tình không khỏi thích thú và tò mò. Chiếc xe độc đáo với tên gọi Wienermobile này đã nhanh chóng tạo nên một hiệu ứng hâm mộ kéo dài đến tận hôm nay. Thậm chí, không ít fan của chiếc xe này còn thổ lộ rằng: "Giá mà được ngủ một giấc trong chiếc xe này thì hay biết mấy".

Cầu được ước thấy, hãng thực phẩm hàng đầu thế giới Oscar Mayer - cha đẻ của những chiếc xe hotdog này đã chính thức khai trương dịch vụ lưu trú qua đêm trên chiếc xe này. Giờ đây, bạn có thể thuê phòng trong chiếc xe đáng yêu này trên trang web Airbnb rồi đấy!

Thuê Airbnb trong một chiếc hotdog 4 bánh, mới nghe đã liên tưởng đến sốt cà chua và mù tạt vàng rồi! - Ảnh 1.
Thuê Airbnb trong một chiếc hotdog 4 bánh, mới nghe đã liên tưởng đến sốt cà chua và mù tạt vàng rồi! - Ảnh 2.

Dịch vụ này cung cấp 2 ghế ngồi phía sau dành cho 2 người cùng một chiếc tủ lạnh cỡ nhỏ chứa đầy đồ ăn đóng hộp của hãng Oscar Mayer. Bên cạnh đó, một chiếc giường được bố trí ở khoang trên của chiếc xe sẽ mang lại cảm giác như đang ngủ trong một chiếc hotdog thực sự. Mỗi đêm đặt phòng tại đây, bạn sẽ phải chi trả 136 USD (khoảng hơn 3 triệu đồng). Airbnb độc đáo này sẽ được khai trương vào ngày 24/7 sắp tới.

Thuê Airbnb trong một chiếc hotdog 4 bánh, mới nghe đã liên tưởng đến sốt cà chua và mù tạt vàng rồi! - Ảnh 3.
Thuê Airbnb trong một chiếc hotdog 4 bánh, mới nghe đã liên tưởng đến sốt cà chua và mù tạt vàng rồi! - Ảnh 4.

Được biết, dịch vụ thuê Airbnb trên xe Wienermobile được áp dụng khá giới hạn. Trong đó, mỗi lần đặt phòng chỉ giới hạn trong 1 đêm với nhiều nhất là 2 khách lưu trú. Tuy nhiên, đi kèm với đó là nguồn cung cấp hotdog và thực phẩm dường như vô tận. Một điểm cần lưu ý đó là chuyến xe này không dành cho những vị khách là thú cưng. Vì vậy, hơi buồn một xíu nhưng bạn sẽ phải để những chú thú cưng của mình ở nhà rồi đấy.

Thuê Airbnb trong một chiếc hotdog 4 bánh, mới nghe đã liên tưởng đến sốt cà chua và mù tạt vàng rồi! - Ảnh 5.
Thuê Airbnb trong một chiếc hotdog 4 bánh, mới nghe đã liên tưởng đến sốt cà chua và mù tạt vàng rồi! - Ảnh 6.

Cho những ai chưa biết, chiếc xe hotdog này chính là chiêu quảng cáo của công ty thực phẩm hàng đầu thế giới Oscar Mayer. Trước đây, nó có nhiệm vụ rong ruổi trên đường phố Mỹ để quảng bá sản phẩm thức ăn nhanh mới của hãng có tên là Wienermobile. Chiếc xe xúc xích có chiều dài lên đến 8,2 m, chiều cao 3,4m. Ngày nay, chỉ còn tồn tại khoảng 6 chiếc Wienermobile trên toàn nước Mỹ.

Thuê Airbnb trong một chiếc hotdog 4 bánh, mới nghe đã liên tưởng đến sốt cà chua và mù tạt vàng rồi! - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Dwell