Thực hư tin đồn tuyển thủ giành HCV SEA Games Tốc Chiến chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile?

Kenttt, Theo Phụ Nữ Số 15:59 14/10/2023

Shy liệu có chuyển sang Liên Quân Mobile ở mùa giải sau?

Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile đang rạo rực trước tin đồng cho biết tuyển thủ Nguyễn Chí Khanh (Shy) sắp chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile cùng Xuân Bách ở mùa tới.

Được biết, Shy là game thủ trẻ nhưng đã khẳng định được tên tuổi của mình ở bộ môn Tốc Chiến. Anh chàng này đã giành được 1 chức vô địch WCS Việt Nam và 1 chức vô địch WCS Finals khu vực Đông Nam Á. Đồng thời cùng Team Flash lọt vào top 4 đội tuyển mạnh nhất của Tốc Chiến toàn cầu. Đặc biệt, Shy đã cùng tuyển LMHT Tốc Chiến Việt Nam giành HCV SEA Games 31 tại Việt Nam, càng ý nghĩa hơn đây là tấm HCV đầu tiên của Esports nước nhà.

Thực hư tin đồn tuyển thủ giành HCV SEA Games Tốc Chiến chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile? - Ảnh 1.

Shy là một trong những cái tên nổi bật nhất của Tốc Chiến Việt Nam

Để đánh giá về Shy, đây là một tuyển thủ trẻ, có kỹ năng cao và còn rất nhiều tiềm năng khi sinh năm 2003. Tài năng của anh chàng quê Quảng Trị này đã được khẳng định, do đó, việc chuyển đổi bộ môn thi đấu cũng được cộng đồng cực kỳ quan tâm.

Thực hư tin đồn tuyển thủ giành HCV SEA Games Tốc Chiến chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile? - Ảnh 2.

Shy (thứ 2 từ phải sang) bật khóc sau khi mang về HCV SEA Games 31 ở bộ môn Tốc Chiến

Chúng tôi đã có trao đổi cùng anh Minh Dũng, quản lý của Team Flash - đội tuyển mà Shy đang nằm trong biên chế. Theo đó, quản lý Team Flash cho biết: "Tuyển thủ Shy sẽ không còn thi đấu Tốc Chiến kể từ Wild Rift League Asia (WRL-A) Season 2 cho Team Flash. Shy là tuyển thủ trẻ tiềm năng tier S của Team Flash, do đó anh đang open cho bạn tiếp cận các game còn lại và tạo điều kiện cho bạn ăn tập ở team. Hiện tại, Shy đang sinh hoạt với team Liên Quân Mobile là sự thật nhưng việc Shy sẽ thi đấu Liên Quân Mobile thì rất mơ hồ".

Thực hư tin đồn tuyển thủ giành HCV SEA Games Tốc Chiến chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile? - Ảnh 3.

Hiện tại, Shy đã không còn tiếp tục thi đấu Tốc Chiến và đang sinh hoạt cùng đội tuyển Team Flash Liên Quân Mobile

Do đó, có thể thấy khả năng Shy chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile ở mùa tới là hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn phải chờ đợi thông báo từ đội tuyển chủ quản là Team Flash.

Bên cạnh đó, anh Dũng cũng cho biết việc chuyển game của các game thủ chắc chắn sẽ không hề dễ dàng. Nhưng với các bạn có skill tốt, kỹ năng cao thì ngay cả khi chuyển giữa các thể loại game khác biệt như FPS với MOBA thì các bạn vẫn có thể làm được.

Về tương lai của Team Flash Tốc Chiến, đội tuyển này sẽ ưu tiên sử dụng các tuyển thủ trẻ. Hiện tại, team Tốc Chiến gần như không còn thành viên nào từ mùa trước. Tuy nhiên kế hoạch của đội chỉ dừng lại ở giải WRL-A cuối năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày