Thực hiện clip theo trend, JSol vừa cà khịa Hậu Hoàng lại còn nhắc thẳng đến Mũi trưởng Long liền bị cô chị đáp cực gắt

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:52 13/01/2021

Phản ứng của Jsol dành cho Hậu Hoàng khi nhắc đến Mũi trưởng Long khiến cho các fan cô nàng vô cùng thích thú.

Cách đây ít giờ trên trang ứng dụng video nổi tiếng, Hậu Hoàng đã đăng tải clip bắt trend với anh chàng ca sĩ JSol trên nền nhạc ca khúc Back Account của 21 Savage. 

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như clip này đã được Hậu Hoàng và JSol quay cùng nhau từ 5 tháng trước và đến bây giờ mới được cô nàng nhớ ra và đăng tải. Chính điều này đã khiến cho anh chàng JSol không ngại ngần cà khịa cô chị Hậu Hoàng. 

Clip JSol và Hậu Hoàng tạo trend trên nền nhạc ca khúc Bank Account

Hậu Hoàng vô cùng thân thiết bên JSol nhưng clip trên thực tế đã được quay từ 5 tháng trước

Bên dưới phần bình luận, JSol đã bắt trúng "tim đen" của Hậu Hoàng: "Thôi thôi, không có clip với Mũi trưởng Long nên up tạm clip với tôi chứ gì". 

Dòng bình luận của JSol đầy mùi cà khịa nhưng lại được các fan của Hậu Hoàng vô cùng hưởng ứng. Thế nhưng sau đó không lâu, cô nàng đã xuất hiện và "thả nhẹ" 2 chữ đầy quyền lực: "Xoá nhé". 

Thực hiện clip theo trend, JSol vừa cà khịa Hậu Hoàng lại còn nhắc thẳng đến Mũi trưởng Long liền bị cô chị đáp cực gắt - Ảnh 3.

JSol nhắc đến Mũi trưởng Long còn Hậu Hoàng lại đáp trả cực "gắt"

Mũi trưởng Long là nhân vật đang được cộng đồng mạng quan tâm suốt thời gian qua khi là người được "đẩy thuyền" nhiều nhất với Hậu Hoàng trong chương trình Sao Nhập Ngũ. Dù ở trong quân đội, Mũi trưởng Long là người vô cùng khó tính, nghiêm khắc và thậm chí từng được Hậu Hoàng nhận xét là "94 nhìn như 84" nhưng ở ngoài đời, anh lại là một chàng trai vô cùng dễ thương cũng như được các chị em ở Sao Nhập Ngũ vô cùng yêu quý. Những pha "chemistry" của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng trong Sao Nhập Ngũ hay trên mạng xã hội đều được các fan nhanh chóng túm gọn và "ship" nhiệt liệt. 

Thực hiện clip theo trend, JSol vừa cà khịa Hậu Hoàng lại còn nhắc thẳng đến Mũi trưởng Long liền bị cô chị đáp cực gắt - Ảnh 4.

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng được các fan "đẩy thuyền" nhiệt tình kể từ chương trình Sao Nhập Ngũ

Nguồn: TikTok - Ảnh: Tổng hợp 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm