Thử tưởng tượng anh Núi "đáy sông" và chị Nguyệt "bầu trời" về chung một nhà...?

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:58 10/05/2018

Nếu hai nhân vật "khét tiếng" trên mạng xã hội thời gian vừa rồi là chị Nguyệt (Phía Trước Là Bầu Trời) và anh Núi (Sóng Ở Đáy Sông) về chung một mái ấm với nhau thì hẳn là sẽ có rất nhiều điều thú vị.

Suốt những tuần vừa rồi, nhân vật đã làm mưa làm gió trên rất nhiều diễn đàn là chị Nguyệt (Hà Hương) – thính chúa chuyên lật mặt trong Phía Trước Là Bầu Trời. Mới đây, dân mạng lại xôn xao vì một nhân vật khác khá là đối trọng với chị Nguyệt, đó là anh Núi (Xuân Bắc) của phim Sóng Ở Đáy Sông.

Anh Núi trong trích đoạn được chia sẻ từ Sóng Ở Đáy Sông hiện lên là một người đàn ông nóng tính, vũ phu, ăn nói khá bỗ bá. Nhưng chắc nhiều người chưa biết, anh cũng có những giây phút rất tình cảm với vợ mình. Gia đình anh chẳng khác nào phường chèo, bởi có khi chỉ vừa giây trước còn đang tình cảm, thì ngoảnh đi ngoảnh lại đã choảng nhau đến nhập viện. Xong lại ngay lập tức khóc lóc sướt mướt: "Anh xin lỗi, dù thế nào anh cũng thương em nhất mà".

Anh Núi rất vũ phu nhưng cũng rất tình cảm

Còn chị Nguyệt, có lẽ có quá nhiều danh xưng và thật khó để chọn cho chị vì cái nào cũng đúng. Nào là thánh lật mặt, thính chúa, thảo mai,… Trong Phía Trước Là Bầu Trời, Nguyệt được khắc hoạ là cô gái khôn khéo, nhìn nhận vấn đề tốt hơn các bạn, nhưng lại rất vị kỉ, tính toán và lợi dụng vì mục đích cá nhân. Những trích đoạn của Nguyệt rộ lên chỉ sau một đêm khi giới trẻ đang tìm kiếm một con đường thả thính mới, và Nguyệt bỗng trở thành người khai sáng lối đi ấy.

Đỉnh cao thả thính của chị Nguyệt

Và hãy thử tưởng tượng xem, nếu bây giờ Núi và Nguyệt về một nhà thì sẽ ra sao? Sở dĩ nhà Núi cứ liên tục xô xát, vì anh Núi thì nóng tính, chị vợ cũng chẳng kém phần long trọng. Vừa gan lì, chuyên thách chồng dám đánh mình rồi kết quả lúc nào cũng nhận lại là cái tát trời giáng, đã thế lại còn ăn vạ đến phát sợ. Còn chị Nguyệt chán người yêu có lẽ một phần vì anh này "đần" quá. Lúc nào cũng chỉ có một hai câu nói mãi: "Ừ anh biết rồi, ừ anh làm rồi".

Nếu như chị Nguyệt gặp anh Núi, có lẽ sẽ khiến anh chết đứng ngay trong ánh mắt đầu tiên. Không cần mất công để anh Núi phải nài nỉ, lôi kéo về nhà. Chỉ cần chị Nguyệt nói thế này thôi…

"Em đã làm gì có người yêu, em đang sợ ế đây này!"

Rồi đến khi nên vợ nên chồng, chắc chắn gia đình này sẽ không có đánh nhau. Mà nếu có, thì chắc chỉ là anh Núi tự phạt mình mà thôi. Chỉ cần khi biết anh Núi dắt gái về nhà, chị Nguyệt không làm ầm lên, mà nhẹ nhàng bảo: "Dạ không sao ạ!" rồi liếc xéo thế này, đảm bảo có mà dằn vặt hết ngày.

"Dạ, em không sao ạ!"

Kẻ tám lạng, người nửa cân thế này, liệu có nên ship Núi - Nguyệt để có ngoại truyện Phía Trước Là Sóng Ở Đáy Sông không nhỉ ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nghi bị bạn cùng lớp cưỡng hiếp dẫn tới mang thai

    Theo kết quả siêu âm, cháu Đ.M.A - học sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) mang thai gần 15 tuần. Vụ việc gây xôn xao dư luận địa phương.
  • Đọc thêm