Nếu chị Nguyệt là "trùm thính" thì anh Núi (Sóng Ở Đáy Sông) đích thị là cao nhân trong trò chiếm đoạt người yêu!

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 09/05/2018

Lại thêm một trích đoạn và nhân vật trong phim Việt cũ được "đào mộ", lần này là anh Núi trong "Sóng Ở Đáy Sông".

Mới đây, trên một trang dành cho cộng đồng mọt phim, một trích đoạn cũng "bá đạo" không kém tình tiết chị Nguyệt thả thính hay đá người yêu từ phim Việt cũ được đăng tải khiến cộng đồng mạng lại được dịp sôi sục.

Clip: Trích đoạn anh Núi tỏ tình với người mình yêu trong "Sóng Ở Đáy Sông"

Đây là một đoạn trích từ phim Sóng Ở Đáy Sông, ra mắt năm 2000, của đạo diễn Lê Đức Tiến. Cư dân mạng đang phì cười với chiêu tỏ tình rồi... hốt trọn người yêu trong một nốt nhạc của anh Núi (Xuân Bắc) thể hiện.

Đầu tiên, phải nói lời đường mật, đem luôn ca dao thành ngữ của các cụ vào để làm mồi.

Nếu chị Nguyệt là trùm thính thì anh Núi (Sống Ở Đáy Sông) đích thị là cao nhân trong trò chiếm đoạt người yêu! - Ảnh 2.

"Các cụ dặn: Lửa gần rơm thì rơm mới bén!"


Tiếp theo, tỉ tê về một kế hoạch được chuẩn bị sẵn. Ví dụ như việc mua luôn chăn gối mới!


Nếu chị Nguyệt là trùm thính thì anh Núi (Sống Ở Đáy Sông) đích thị là cao nhân trong trò chiếm đoạt người yêu! - Ảnh 4.
Nếu chị Nguyệt là trùm thính thì anh Núi (Sống Ở Đáy Sông) đích thị là cao nhân trong trò chiếm đoạt người yêu! - Ảnh 5.

Phải là chiếu có chữ "SONG HỶ" thì mới là tốt nhé!


Bất chấp đối phương YES hay NO, phải khẳng định rằng "CHÚNG TA CẦN NƯƠNG TỰA VÀO NHAU"!

Nếu chị Nguyệt là trùm thính thì anh Núi (Sống Ở Đáy Sông) đích thị là cao nhân trong trò chiếm đoạt người yêu! - Ảnh 7.

"Cái gì cũng phải từ từ đã chứ!"

Nếu như các thanh niên bây giờ hay học theo ngôn tình nói trăng nói sao nói cả thế giới này là của em gì đấy thì anh Núi thiết thực hơn. Anh biết lựa thời thế, hoàn cảnh để nói rằng cả hai phải nương tựa vào nhau để sống qua thời kì khó khăn này. Anh còn không quên thòng thêm câu những hình ảnh về người cũ đã bị anh cuốn gói thả trôi sông.


Cuối cùng là tắt đèn và chiếm lấy người yêu!

Nếu chị Nguyệt là trùm thính thì anh Núi (Sống Ở Đáy Sông) đích thị là cao nhân trong trò chiếm đoạt người yêu! - Ảnh 9.

Sau khi nói xong hết ý, anh Núi lật đật chạy lại tắt đèn rồi quỳ xuống chân người mình yêu. Tưởng là anh đeo cho chị chiếc nhẫn cầu hôn, ai dè anh... hôn luôn! Tất nhiên mới đầu chị kia còn chống đối với hai chữ quen thuộc là "Đừng anh...!" nhưng xen kẽ với tiếng cự tuyệt vẫn là những thanh âm rên rỉ đầy nhục dục. Cuối cùng thì đích đến vẫn là chiếc giường với chữ song hỷ kia, thế là anh Núi đã thành công rồi!

Cư dân mạng đang rất khâm phục với chiêu tỏ tình "một phát ăn ngay" của anh Núi nhưng mà tuyệt đối đừng bắt chước làm theo nhé hỡi các thanh niên tuổi mới lớn! Thời buổi này mà tắt đèn rồi cưỡng hôn người khác thì một là ăn ngay chiếc guốc hoặc là về đồn trình bày với cán bộ đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm