Thứ trưởng Bộ Y tế Italia dương tính với Covid-19, đã tự cách li tại nhà khi có triệu chứng

An An, Theo Báo Dân Sinh 22:55 14/03/2020

Thứ trưởng Sileri cho biết, mặc dù đang trong quá trình điều trị nhưng tâm trạng của ông khá thoải mái và ông vẫn chăm chỉ làm việc không ngừng nghỉ.

Thứ trưởng Bộ Y tế Italia Pierpaolo Sileri đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona mới sau khi tiếp xúc với trường hợp nghi nhiễm vào vài ngày trước, tờ nhật báo Giornale di Sicilia (Italia) cho biết.

Theo báo Italia, ông Sileri đăng tin trên tài khoản facebook cá nhân và tuyên bố, đã tự cách li ngay khi có triệu chứng.

Thứ trưởng Bộ Y tế Italia dương tính với Covid-19, đã tự cách li tại nhà khi có triệu chứng - Ảnh 1.

Thứ trưởng Pierpaolo Sileri. Ảnh: Giornale di Sicilia

"Tôi ngay lập tức tuân theo tất cả các quy định của Bộ Y tế", ông nói thêm. "Sức khỏe vợ tôi và con tôi vẫn ổn và mặc dù ở cùng một nhà nhưng chúng tôi ở riêng phòng".

Thứ trưởng Sileri cho biết, mặc dù đang trong quá trình điều trị nhưng tâm trạng của ông khá thoải mái và ông vẫn làm việc không ngừng nghỉ.

Trong ngày 13/3, Italia - tâm dịch Covid-19 tại châu Âu ghi nhận 2.547 ca nhiễm Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm lên 17.660. Đồng thời, số ca tử vong trong ngày 13/3 đạt 250 trường hợp. Đây là mức tăng cao nhất được xác nhận tại quốc gia này tính đến thời điểm hiện nay.

Thứ trưởng Bộ Y tế Italia dương tính với Covid-19, đã tự cách li tại nhà khi có triệu chứng - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm