Thu Trang chơi lớn, chi bạo hơn 16 tỷ đồng cho sự trở lại của "Thập Tam Muội"

LỆ, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 10/09/2018

Sau một thời gian dài nhá hàng, cuối cùng những thông tin chính thức về "Thập Tam Muội" phiên bản điện ảnh cũng được vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật hé lộ.

Với 70 triệu view cho 3 tập phim, tới thời điểm hiện nay, Thập Tam Muội của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vẫn là một trong số những cái tên hot nhất mùa hè 2018, đặc biệt là trong cuộc đua sôi động của web series với những tác phẩm được đầu tư chỉn chu.

Thu Trang chơi lớn, chi bạo hơn 16 tỷ đồng cho sự trở lại của Thập Tam Muội - Ảnh 1.

Những con số ấn tượng này đã giúp Thu Trang trở thành nữ nghệ sĩ hài đầu tiên của Việt Nam nhận được nút vàng Youtube

Trong bối cảnh nhiều web series lấy đề tài học đường, Thập Tam Muội nổi lên như một hiện tượng bởi Thu Trang dám mạo hiểm khai thác một đề tài mới lạ: những đấu đá trong xã đoàn của giới giang hồ. Chưa kể, biên kịch còn khéo léo lồng ghép những chi tiết nhân văn về số phận của những người tưởng chừng chỉ biết đâm chém và bán phấn buôn hương.

Thu Trang chơi lớn, chi bạo hơn 16 tỷ đồng cho sự trở lại của Thập Tam Muội - Ảnh 2.

Thập Tam Muội trở nên nổi tiếng với đề tài mới lạ khi khai thác câu chuyện đấu đá trong xã đoàn của giới giang hồ

Ba tập phim lên sóng trên kênh YouTube của Thu Trang phần nào giải quyết được những khúc mắc giữa hai phe Chợ Mới và Chợ Cũ đặt ra ở đầu phim tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bỏ ngỏ, cần được giải quyết tiếp tục.

Thu Trang chơi lớn, chi bạo hơn 16 tỷ đồng cho sự trở lại của Thập Tam Muội - Ảnh 3.

Cái kết ở cuối tập 3 chưa đủ để khán giả cảm thấy thỏa mãn

Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi), Bi Long (Khương Ngọc) và tàn dư của phe chợ cũ sẽ ra sao, âm mưu trả thù của họ là gì? Quyền lực quản lý khu chợ mới như lời hứa của anh Hai xã đoàn sẽ thuộc về tay chị Mười Ba, Đường Băng Đại huynh hay người nào? Và đặc biệt, Kẽm Gai (Anh Tú), nhân vật được yêu thích bậc nhất Thập Tam Muội có chết hay chưa? Những sự tò mò cộng với tình yêu dành cho Thập Tam Muội khiến khán giả nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo hơn bao giờ hết.

Thu Trang chơi lớn, chi bạo hơn 16 tỷ đồng cho sự trở lại của Thập Tam Muội - Ảnh 4.

Rất nhiều câu hỏi bỏ ngỏ hứa hẹn phần tiếp theo sẽ vô cùng hấp dẫn

Thế nhưng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật từng công bố sẽ không làm tiếp phần 2 như lời hứa lúc trước mà đầu tư làm hẳn phiên bản điện ảnh ra mắt vào năm 2019. Dự án đã có tên chính thức là Chị Mười Ba, được khẳng định đầu tư nghiêm túc về công sức, nội dung và tài chính nặng hơn nhiều lần so với phiên bản web series. Riêng ngân sách sản xuất dự trù trên 16 tỷ đồng.

Vợ chồng hoa hậu hài cũng chia sẻ: "Phần điện ảnh sẽ kế thừa toàn bộ thế mạnh sẵn có của Thập Tam Muội là hài hước, có yếu tố hành động, diễn xuất tốt, kịch bản chặt chẽ, gây nhiều bất ngờ với những lời thoại mang đậm nét riêng mà chúng ta đã từng thấy từ Thập Tam Muội".

Thu Trang chơi lớn, chi bạo hơn 16 tỷ đồng cho sự trở lại của Thập Tam Muội - Ảnh 5.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cam đoan về một bộ phim điện ảnh hấp dẫn hơn phiên bản web series

Bản điện ảnh sẽ tiếp tục lấy nghĩa khí, tình anh em sống chết có nhau làm trọng tâm, không khí mang đậm chất giới giang hồ, xã đoàn. Đáng chú ý là có nhiều biến cố ập đến sau cuộc đụng độ ở tập cuối bản web series khiến tình bạn lung lay, nội bộ chia rẽ vì thế lực của đồng tiền. Lần này, chị Mười Ba sẽ làm gì để cứu vãn tình huynh đệ giữa cuộc hỗn chiến?

Thu Trang chơi lớn, chi bạo hơn 16 tỷ đồng cho sự trở lại của Thập Tam Muội - Ảnh 6.

Cuộc hỗn chiến lần này sẽ đẩy chị Mười Ba vào rất nhiều nguy hiểm

Đặc biệt, để không phụ lòng người hâm mộ xã đoàn, Chị Mười Ba sẽ giữ nguyên dàn diễn viên cũ như Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc, Diệu Nhi, Anh Tú, Minh Dự, BB Trần, La Thành, Lê Quốc Nam, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Hoàng Phi,... và thêm một số diễn viên khác sẽ sớm được công bố.

Thu Trang chơi lớn, chi bạo hơn 16 tỷ đồng cho sự trở lại của Thập Tam Muội - Ảnh 7.

Dàn diễn viên cũ được giữ nguyên và sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt mới

Chị Mười Ba được "cầm trịch" bởi đạo diễn Tô Tuấn – cha đẻ của bản web series và "Bi Long" Khương Ngọc, biên kịch bởi Khương Ngọc và Nam Đoàn, do Galaxy sản xuất và phát hành, dự kiến sẽ bấm máy trong tháng 10/2018 và khởi chiếu ngày 12/4/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm