Thử thách ngón tay xoắn quẩy Dele Challenge đã có phiên bản 2.0 khiến dân mạng đau đầu tìm lời giải

Duy Vu, Theo Helino 15:53 24/08/2018

Chưa kịp giải bài toán khó mang tên Dele Challenge, dân mạng đã phải "đau não" với phiên bản 2.0 của thử thách này.

Chắc hẳn bạn cũng không còn lạ lẫm gì với thử thách "gây lú" mang tên Dele Challenge nổi đình đám trên mạng xã hội suốt mấy ngày qua phải không? Tin buồn cho các cư dân mạng đây, bởi chàng cầu thủ người Anh Bamidele Jermaine "Dele" Alli đã kịp đưa ra một thử thách khác vào thứ 4 vừa qua, là phiên bản 2.0 của trò cũ, nhưng nay đã khó gấp vạn lần.

Phiên bản gốc của thử thách này là trò làm dấu OK úp ngược, đã được lan truyền với tốc độ khủng khiếp trên mạng xã hội, ngay sau khi chàng tiền vệ của câu lạc bộ Tottenham Hotspur đăng tải tấm hình chụp mình đang thực hiện thử thách lên trang Instagram cá nhân. Nhìn qua thì tưởng là dễ, nhưng phải chơi rồi mới thấy đây không phải là điều dễ dàng chút nào, ít nhất là đối với nhiều người.

Từ khi thử thách gốc được tung ra, thì bất cứ ai, dù là già trẻ lớn bé đều cố sức thử làm dấu OK ngược đời này. Ngay cả nam cầu thủ Lương Xuân Trường, rapper Big Daddy, hay các sao hạng A của Thái Lan như nam diễn viên Nonkul, nam diễn viên Pope Thanawat, nữ diễn viên Patt Napapa cũng hào hứng tham gia trào lưu và khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Thử thách ngón tay xoắn quẩy Dele Challenge đã có phiên bản 2.0 khiến dân mạng đau đầu tìm lời giải - Ảnh 1.

Bức ảnh gốc được chàng tiền vệ 22 tuổi đăng tải lên trang Instagram cá nhân của mình, gây sốt trên mạng xã hội.

Nam cầu thủ Lương Xuân Trường còn kéo theo cầu thủ Đức Huy cùng tham gia.

Thử thách ngón tay xoắn quẩy Dele Challenge đã có phiên bản 2.0 khiến dân mạng đau đầu tìm lời giải - Ảnh 3.

Nam diễn viên Thái Lan - Nonkul còn đăng tải bức ảnh tham gia trào lưu lên Instagram và kêu gọi người hâm mộ cùng thực hiện thử thách.

Trong khi độ hot của thử thách này còn chưa hề suy giảm, thì chàng cầu thủ điển trai đã kịp đưa ra một phiên bản 2.0 của trò chơi này, làm đông đảo các fan hâm mộ đã "đau não" nay còn đau hơn nữa. 

Phần mới của thử thách này yêu cầu bạn phải dùng 4 ngón tay để tạo nên 2 "mắt kính", cụ thể hơn là dùng ngón áp út chạm ngón cái, ngón giữa chạm ngón út để hình thành 2 vòng tròn. Nghe thì có vẻ dễ hiểu hơn phiên bản gốc, nhưng để thực hiện thử thách này thì bạn cần phải có đôi tay dẻo dai hơn nhiều.

Thử thách ngón tay xoắn quẩy Dele Challenge đã có phiên bản 2.0 khiến dân mạng đau đầu tìm lời giải - Ảnh 4.

Bạn có làm được phiên bản 2.0 của thử thách "đau não" này không?

Đừng lo nếu như bạn nằm trong số những người không thực hiện được thử thách mới của Dele, bởi đến cả đồng đội của anh là chàng cầu thủ Georges-Kevin N'Koudou, cũng gặp phải khó khăn khi thực hiện trò "dị nhân" này.

Tuy nhiên, Dele Alli không phải là người duy nhất dám thách đố dân mạng với các thử thách luyện tay này. Một tài khoản Instagram có tên là "example" cũng đã đưa ra một câu đố không kém phần khó chịu, lại còn tag hẳn chàng tuyển thủ người Anh vào nữa chứ.

Thử thách ngón tay xoắn quẩy Dele Challenge đã có phiên bản 2.0 khiến dân mạng đau đầu tìm lời giải - Ảnh 5.

Thử thách không kém phần khó chịu của tài khoản Instagram có tên là "example".

Dù sao đi chăng nữa, nếu bạn không phải một người ưa luyện tay hay luyện não, hãy từ bỏ ngay ý định thực hiện các trò chơi này đi, bởi cái kết bị "nhức óc" sẽ là điều tất yếu đó.  

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm