Thanh niên Trung Quốc tự cứa tay vờ bị cướp để khỏi phải mua ô tô 2 tỷ 3 tặng bạn gái như đã hứa

Long.J, Theo Trí thức trẻ 17:33 23/08/2018

Nếu để miệng đi quá xa, mọi thứ sẽ biến thành bi kịch!

Đầu tháng 8, anh chàng họ Đường ở Thành Đô, Trung Quốc nhỡ mồm hứa sẽ mua cho cô bạn gái một chiếc xe sang xịn. Vấn đề là, anh chàng này không có nhiều tiền như thế. Sau khi lỡ lời, tất cả những gì Đường có là 15 tệ và một kế hoạch tương đối dã man...

Theo Chengdu Business Daily, vào ngày 16/8, Đường hộ tống người yêu họ Dương và 2 em trai ra đại lý xe hơi ở Thành Đô, nơi anh chàng "hứa" bỏ ra 700.000 tệ (khoảng 2,3 tỷ đồng) để mua ô tô tặng ý trung nhân. Trước đó, Đường cố tỏ ra chắc ăn bằng cách cọc trước 10.000 tệ (gần 34 triệu đồng).

Khi tới nơi, Đường bảo Dương và 2 cậu em trai đợi ở đó để anh đi rút tiền. Anh chàng bèn chạy tới siêu thị gần đó, mua một con dao gọt hoa quả hết 15 tệ.

Xong xuôi đâu đấy, Đường chạy ra ngoài tìm nơi kín đáo rồi tự dùng dao cứa tay cho chảy máu.

Thanh niên Trung Quốc tự cứa tay vờ bị cướp để khỏi phải mua ô tô 2 tỷ 3 tặng bạn gái như đã hứa - Ảnh 1.

Anh chàng họ Đường tự giải thoát bản thân khỏi vạ miệng bằng cách giả vờ bị cướp

Với hai tay bê bết máu, Đường hô hoán gọi người yêu và nói rằng mình vừa bị kẻ xấu dí dao vào cổ, cướp đi 750.000 tệ (khoảng 2,5 tỷ đồng). Với kế hoạch này, anh chàng tin rằng mình sẽ thoát khỏi mớ bòng bong vì hứa lèo trong khi chẳng có xu nào.

Cô người yêu họ Dương liền báo công an còn 2 em trai đưa Đường vào bệnh viện cấp cứu.

Thanh niên Trung Quốc tự cứa tay vờ bị cướp để khỏi phải mua ô tô 2 tỷ 3 tặng bạn gái như đã hứa - Ảnh 2.

 Khi bị công an chất vấn, Đường quanh co mãi cũng phải khai ra kế hoạch của mình vì để miệng đi xa quá. Thực chất, Đường vốn là kẻ khoác lác, ngay từ đầu anh ta đã lừa người yêu rằng mình là kẻ giàu có.

Cuối cùng, Đường bị giam 10 ngày, phải nộp phạt 500 tệ (1,7 triệu đồng). Chẳng rõ cô bạn gái họ Dương có đợi nổi đến ngày anh chàng ra tù không...

Theo Shanghaiist

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm