Thử tài ARMY: Chỉ nhìn trang phục của các thành viên BTS, bạn có nhận ra ngay dưới đây là các MV nào không?

EolK, Theo Nhịp Sống Việt 22:00 15/08/2020

Nếu chỉ nhìn thoáng qua trang phục của BTS thôi mà bạn nhận ra ngày tên MV của 7 chàng trai thì xin chúc mừng, bạn chính là fan "cứng"!

Trong 7 năm sự nghiệp, BTS đã phát hành hàng chục MV đẹp long lanh với nhiều chủ đề khác nhau. Có những MV tập trung khoe vũ đạo mạnh mẽ của 7 chàng trai, trong khi nhiều video ca nhạc lại gồm những cảnh quay nên thơ cùng cốt truyện "xoắn não". Nhờ sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc mà danh hiệu MV xuất sắc nhất trong các lễ trao giải thường xuyên về tay họ.

Để làm nên những MV đẹp long lanh của BTS thì trang phục là 1 trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Tùy vào hình tượng mỗi lần comeback mà các chàng trai sẽ diện quần áo phù hợp, làm toát lên tinh thần và màu sắc của MV. Là trang phục thường ngày, mang phong cách đường phố hay những bộ cánh xa hoa thì BTS luôn "chặt đẹp".

Dù là ARMY thường xuyên "cày" view cho BTS hay chỉ là "team qua đường" tò mò xem MV thì chắc hẳn trang phục của nhóm nam nhà Big Hit đã để lại ít nhiều ấn tượng. Cùng thử làm bài trắc nghiệm dưới đây để xem bạn nhớ ra bao nhiều MV của BTS chỉ dựa vào trang phục của các thành viên nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm